Scroll to Top
Mơ thấy bóng đè có ý nghĩa điềm báo gì
2034 views

Giãi mã hiện tượng “bị bóng đè” trong giấc mơ. Giải mộng, giải mã giấc mơ bóng đè hay còn gọi là tình trạng tê liệt trong giấc ngủ là một hiện tượng khá phổ biến. Hãy cùng với soi cau da nang giải mã giấc mộng này nhé.

Mơ thấy bóng đè

Tình trạng tê liệt trong giấc ngủ (mà dân gian ta quen gọi là “bóng đè”) xảy ra khi con người trở nên tỉnh táo nhưng các cơ vẫn trong trạng thái nghỉ ngơi, ngăn không cho con người hành động. Bởi vậy, cho dù người trải qua có cố gắng giãy dụa hay kháng cự như thế nào đều không thể thoát ra trong lúc đó. Sự bất lực này làm cho người bị “bóng đè” trở nên hoảng loạn.

Nếu như trong giấc mơ bạn thấy mình bị bóng đè thì đây là một giấc mơ liên quan đến nỗi lo lắng đang xảy ra trong lòng bạn hoặc bạn đang bị kích động về tinh thần bằng một cú sốc lớn. Hoặc do chính cơ thể của bạn đang bị suy nhược và gặp quá nhiều căng thẳng áp lực trong cuộc sống.

Theo soi cau daklak, bạn mơ thấy mình bị bóng đè và bạn cảm nhận được điều đó điềm báo này báo rằng bạn đang bị một thế lực nào đó cố tình kiểm soát bạn. Đây cũng là giấc mơ may mắn mang đến cho bạn những tin bất ngờ trong thời gian tới.

Việc nằm mơ thấy bóng đè cũng đồng nghĩa với việc tương lai của bạn có thể gặp phải sự may mắn hay xui xẻo do đó bạn nên cẩn thận hơn trong tất cả hành động cũng như lời nói của mình.

Loading...

>>>> Bài viết liên quan : Nằm mơ thấy cá sấu đánh con số nào chắc ăn

Loading...