Scroll to Top
Mơ thấy đi lính là cát mộng
4669 views

Ngủ mơ thấy mình hoặc ai đó đi bộ đội là một giấc mơ mang đến sự tốt lành và rất nhiều niềm vui cho người nằm mơ. Cùng chuyên gia ket qua xsmb giải mã giấc mơ này nhé!

Nếu trong giấc mơ mà bạn nhìn thấy những anh bộ đội đang đi diễu hành hay đang tập sự thì giấc mơ này là điềm báo cho những công việc, những dự định sắp tới của bạn sẽ thành công và đạt được điều mà bạn mong muốn.

mo-thay-bo-doi

Vì vậy, để hiểu thêm giấc mơ thấy mình hoặc ai đó đi bộ đội thì chúng tôi mời bạn hãy cùng xem thêm
Mộng thấy bộ đội trong chiến tranh lại mang ý nghĩa khác. Chiến tranh gắn liền với sự chết chóc. Vì vậy mà giấc mộng này sẽ không mang lại may mắn cho người mộng. Ngược lại, nó còn cho thấy người mộng đang chìm trong trạng thái cực bất an. Bạn đang rất lo lắng về một việc gì đó mà chưa tìm thấy cách giải quyết.

Loading...

Nếu thực sự mơ thấy điềm này thì bạn nên tìm cách hóa giải. Việc trước tiên bạn cần làm là sắp xếp lại toàn bộ công việc. Lên kế hoạch chi tiết cho dự định sắp tới. Nếu có xuất hành cũng nên xem cẩn thận ngày giờ
– Nằm mơ thấy gặp quân lính đánh nhau là cát mộng, ngụ ý, bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

– Nằm mơ thấy quân lính thắng trận là điềm báo bạn sẽ có được thành công trong sự nghiệp.

Xem: Mơ thấy máu: Thể hiện sự suy kiệt

Tuy nhiên, nằm mơ thấy quân lính thua trận trong chiêm bao là ám chỉ, gia đình bạn đang xảy ra bất hòa.

Loading...

"Những phân tích dự đoán về kết quả xổ số chỉ mang tính chất tham khảo, không thể đảm bảo 100% chính xác. Chúc bạn gặp nhiều may mắn và thành công!"