Scroll to Top
Mơ thấy máu: Điềm báo chuyện không thuận lợi
722 views

Mơ thấy đầu chảy máu, dự báo có chuyện không thuận lợi, lý tưởng vuột trội; mơ thấy đau đầu hay đầu bị thương, cho thấy tâm linh đang bị quấy nhiễu bởi những phiền muộn lo lắng.  Cùng chuyên gia ket qua xsmb giải đáp giấc mơ này nhé
Giấc mơ thấy tay dính máu thì có nghĩa là bản thân bạn đã phạm một lỗi lầm nào đó.

Loading...

mo-chay-mau-mui
Nằm chiêm bao thấy chính mình đang chảy máu hay mất máu, thì điều này đang ám chỉ sức khoẻ hoặc cảm xúc của baj đang bị vắt kiệt . Đồng thời, nó cũng có nghĩa là bạn đang phải đối diện với sự căng thẳng với bạn bè, hay hành động trong quá khứ của bạn đang quay lại ám ảnh bạn.
Mộng thấy bạn được truyền máu thì chính bạn đang rất cần được nạp năng lượng và sức sống. Hoặc có thể bạn đang thiếu hụt cảm xúc và cần vài nguồn cảm hứng mới cho cuộc sống.
Mơ thấy bạn đang chảy hoặc mất máu: ám chỉ rằng bạn đang bị kiệt sức hoặc cảm thấy cảm xúc bị vắt kiệt. Nó cũng có thể biểu thị những sự đối mặt cay đắng giữa bạn và bạn bè mình. Hành động trong quá khứ quay trở lại ám ảnh bạn. Hãy xem bạn bị chảy máu từ đâu và cân nhắc những biểu tượng của phần cơ thể đó.

Xem: Lý do các bà vợ không nên cấm chồng chơi xổ số
Ngủ mơ thấy giấc mơ bị chảy máu mũi còn là một lời cảnh báo cho bạn rằng sức khỏe của bạn đang gặp một số vấn đề. Bạn nên chú ý hơn về điều này, không nên làm việc quá sức để rồi ảnh hưởng đến sức khỏe, bạn có thể suy sụp bất cứ lúc nào.

Hơn nữa, nếu bạn ngủ mơ thấy giấc mơ này thì nó còn cảnh báo cho bạn rằng bạn hãy cẩn thận với một số mối quan hệ không đáng tin ở hiện tại.

Loading...