Scroll to Top
Mơ thấy máu: Thể hiện sự suy kiệt
671 views

Mơ thấy người khác bị chảy máu là điềm báo công việc sẽ đạt được thắng lợi. Cùng chuyên gia xskg giải mã giấc mơ này nhé!

Mơ thấy chính bản thân mình đang bị mất máu ám chỉ rằng người mơ đang dần mất đi khả năng sinh tồn đồng thời mất cả sự tự tin vào bản thân mình.

Nếu trong mơ bạn thấy mình dẵm lên một vũng máu thì bạn nên cẩn trọng trong công việc của mình. Giấc mơ cảnh báo bạn về những rắc rối liên quan tới pháp luật sẽ xảy ra.

giai-ma-giac-mo-thay-mau-kinh-nguyet-2
Với ý nghĩa tiêu cực, máu gắn liền với sự suy kiệt, thương tổn hay chết chóc. Sự suy kiệt có thể thuộc phạm vi sinh lý, cũng có thể phản ánh những tổn thất khác, bao gồm cả mất mát về tinh thần lẫn vật chất. Máu cũng mang hàm ý của sự cúng tế. Với những người có liên quan tới hoạt động này, máu còn mang ý nghĩa của sự thần bí, đặc biệt nếu giấc mơ có những hành động như hút máu, uống máu hay dùng máu viết chữ vẽ tranh.
Mơ nhìn thấy máu ở nơi giết mổ động vật là điềm báo sẽ gặp may, có sự thay đổi lớn trong vấn đề tài chính.

Đặc biệt, nếu bạn là đàn ông mà bạn lại mơ thấy máu kinh nguyệt điều này lại chứng tỏ rằng bạn là một người yêu thích những việc mới lạ, bạn có trí tưởng tượng phong phú và một óc tư duy rất sang tạo, cho nên cuộc sống của bạn rất thú vị và tươi mới.

Loading...

Xem: Nằm mơ thấy trâu là điềm lành hay dữ

Thông qua giải mã giấc mơ thấy máu kinh nguyệt bạn sẽ có cơ hội may mắn với các con số: 19, 69, 64

Bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết Mơ thấy ăn thịt rắn chiêm bao thấy ăn thịt rắn đánh con gì để tìm ra con số may mắn cho mình ngay hôm nay.

Loading...