Scroll to Top
Mơ thấy quả ổi là điềm gì
5724 views

Quả ổi là một loại trái cây phổ biến ở nước ta. Ổi không chỉ ngon mà nó còn có rất nhiều tác dụng chữa bệnh và làm đẹp một cách hữu ích. Trái ổi được ví như một kho dinh dưỡng mà thiên nhiên ưu ái bạn tặng cho con người. Cùng chuyên gia sxmb tìm hiểu chi tiết hơn về giấc mơ này nhé!

Chắc hẳn trong một số giấc mơ nào đó bạn đã nằm mơ thấy hình ảnh của quả ổi. Vậy, giấc mơ thấy quả ổi có ý nghĩa gì và nên đánh con gì khi nằm mơ thấy giấc mơ này?

Loading...

mo-thay-qua-oi
Nhiều người cho rằng, mơ thấy các loại trái cây ăn quả là điềm may mắn. Nhưng khi mơ thấy ăn phải quả ổi bị thối thì bạn sẽ gặp phải chuyện rắc rối lớn. Hoặc điềm báo về gia đình sẽ có chuyện lục đục. Mơ thấy cho ổi người khác là bạn là người hạnh phúc sẽ gặp nhiều may mắn.
Nếu bạn mơ thấy mình đang cầm trong tay của ổi điều này lại cho thấy rằng bạn đang chủ động nắm bắt lấy tương lai của chính mình, những điều bạn làm đôi khi khiến bạn trở nên chủ động hơn với mọi thứ đang diễn ra trong đời sống, điều này đôi lúc thật sự rất tốt dành cho bạn những đôi khi lại khiến người khác thờ ơ với bạn.

Xem thêm: Tổng hợp giấc chiêm bao về mẹ
Khi bạn mơ thấy mình đang ăn ổi điều này cho thấy bạn đã bước nào đạt được thành quả mà mình mong muốn, mặc dù nó chưa thực sự khiến bạn hài lòng nhưng cũng đã phần nào chứng minh được những điều bạn làm là đúng đắn, bạn hãy cố gắng và nỗ lực hơn nữa để thành công của bạn đạt tới mức cao nhất.

Loading...