Scroll to Top
Mơ thấy quất nên đánh con số lô đề may mắn nào
1589 views

Cây quất là một loài cây thường nở hoa và ra quả vào mỗi dịp tết đến xuân về. Hình ảnh của cây quất là một hình ảnh đặc trưng nhất, nó gợi lên một cách rõ ràng không khí ngày Tết của dân tộc. Nếu ngày tết mà gia đình bạn không có cây quất hoặc cành đào trong nhà thì sẽ mất đi không khí ấm áp, sum vầy của một mùa xuân mới. Vậy, bạn đã bao giờ nằm mơ thấy cây quất hay quả quất chưa?


Nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy hình ảnh của quả quất thì chúng tôi mời bạn cùng các chuyên gia soi cau da nang theo dõi để giải nghĩa giấc mơ này nhé.

Mơ thấy một quả quất, nếu là quất chín thì có nghĩa là sắp tới bạn sẽ có được tin vui nhỏ từ ai đó, nếu quả quất còn non hoặc xanh thì có nghĩa là cơ hội đến nhưng bạn đã bỏ qua nó khiến bạn tiếc nuối.

Nằm mơ thấy một chùm quất chín vàng là điềm báo bạn sắp có tài lộc bất ngờ, có thể nó sẽ đến từ một vụ làm ăn mà bạn không coi trọng, nếu chùm quất xanh non thì ám chỉ rằng bạn có thể đang đầu tư gì đó, nhưng sự cẩn trọng khiến bạn thu tay quá sớm làm lợi ích đạt được không lớn.

Loading...

Chiêm bao thấy cây quất sai trĩu quả là điềm báo bạn sẽ có một vụ làm ăn lớn trong thời gian tới, và thành quả mà nó mang tới cho bạn sẽ khiến bạn cảm thấy rất hào hứng. Nếu quất toàn quả chính thì là bạn sẽ gặt hái lợi nhuận ngay, nếu quất toàn quả xanh thì là ám chỉ rằng chưa tới thời cơ đúng để lấy lợi nhuận.

Ngủ mơ thấy quả quất bày trên mâm ngũ quả là mọi chuyện đều tốt đẹp, gia đình êm ấm, hạnh phúc, đây là một giấc mơ lành, đối với người mơ thi giấc mơ này biểu thị đại cát đối với gia đình.

Nếu trong giấc mơ mà bạn nằm mơ thấy quả quất thì giấc mơ này đại diện cho những mong muốn của bạn, có thể bạn đang đi xa nhà và từ một nơi nào đó, bạn đang có mong ước được về với gia đình của mình, đó là nơi ấm áp và tràn đầy tình yêu thương. Hình ảnh của những quả quất đại diện cho gia đình thân yêu của bạn, đó là nơi bạn cảm thấy an toàn nhất sau những va vấp của cuộc đời.

Theo soi cau daklak giải mã nằm mơ thấy quả quất thường là mang ý nghĩa tốt lành với người mơ, nếu nằm mơ thấy quả quất, cây quất nên đánh con: 30 – 70

>>>> Bài viết liên quan : Giải mã giấc mơ thấy phụ nữ bầu bí mang thai

Loading...