Scroll to Top
Mơ thấy tivi điềm báo gì sẽ đến với bạn
900 views

Như chúng ta  đã biết, tivi là vật dụng, thiết bị giúp chúng ta hiểu rõ hơn về nhưng tin tức nóng hổi nhất của thời tiết, xã hội, giúp gắn kết cộng đồng hơn. Vậy, khi nằm mơ thấy tivi thì sẽ là những điềm báo gì sẽ đến với bạn.
Bạn biết không, mơ thấy tivi là những giấc mơ chứa đựng tham vọng và những điềm báo này mang đến cho bạn những điềm thường không may mắn lắm. Và điềm báo trong giấc mơ thấy tivi được các chuyên gia kqxsmb  giải mã giấc mơ này như sau:
Nằm mơ thấy mua tivi:Thật hạnh phúc nếu bạn bắt gặp giấc mơ này, giấc mơ ám chỉ bạn là người hạnh phúc về tiền bạc luôn rủng rỉnh, ít khi nào thiếu hụt về tài chính. Nếu bạn có quan thì có thể theo dõi bài viết sau để chọn mua loại tivi tốt nhấ

 

Loading...

nam mo tivi

Mơ thấy cùng người nhà coi tivi
Giấc mơ này cho thấy sự nghiệp của bạn đang theo đà đi lên đến thành công. Giấc mơ này còn cho thấy bạn có một ý chí vững vàng nhưng lại vô cùng trọng tình trọng nghĩa.
Nếu bạn Nằm mơ thấy bạn xuất hiện trên ti vi:Giấc mơ này cho thấy bạn đang khát khao thể hiện bản thân, bạn muốn được nhiều người biết đến mình hơn nữa. Bạn muốn được nổi tiếng.
Nằm mơ đang xem ti vi cùng ai đó:Điều này chứng tỏ bạn đang rất cô đơn, bạn cần một ai đó để dựa dẫm, bạn đang cần ai đó giúp đỡ mình. Cảm thấy mình yếu đuối, nhỏ bé và cần điểm tựa vững chãi.

Xem thêm: Phân tích xstd cùng chuyên gia

Loading...

"Những phân tích dự đoán về kết quả xổ số chỉ mang tính chất tham khảo, không thể đảm bảo 100% chính xác. Chúc bạn gặp nhiều may mắn và thành công!"