Scroll to Top
Mơ thấy vôi đánh con gì? Điềm báo giấc mộng thấy vôi
422 views

Mơ thấy vôi đánh con gì? Chiêm bao thấy vôi sống là điềm báo bạn sẽ đạt được danh vọng. Hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận may mắn sắp tới. Và để biết rõ hơn về điềm báo và con số may mắn có liên quan đến giấc mộng này, mời bạn tham khảo bài viết sau đây tại chuyên mục phong thủy nhé!

Mơ thấy vôi là điềm báo tốt hay xấu

Chiêm bao thấy vôi đang sôi lên là điềm báo ám chỉ gia đình có sự phân tán, chia ly. Bạn không nên lo lắng, trong cuộc đời, hợp tan là chuyện khó tránh. Hãy sống thật tốt với những người thân yêu của mình để không phải hối hận.

Nếu bạn nằm mơ thấy vôi sống, thì với giấc mơ này chính là điềm báo cho biết bạn đã và sẽ đạt được những danh vọng trong tương lai gần sắp tới nhất. Hãy chuẩn bị tinh thần để có thể đón nhận may mắn sắp tới của chính mình.

Nếu nằm mơ thấy bị người bỏ vôi vào mặt, giấc mơ này cho biết đây là điềm báo bạn đang bị người khác ganh ghét, đó kỵ và sẽ phải chịu thiệt thòi. Bạn nên cẩn trọng với các mối quan hệ xung quanh và chuẩn bị sẵn tinh thần để đối phó.

Còn nếu ngủ mơ thấy cú mèo, bạn cũng nên cẩn thận hơn vì thông thường giấc mơ này sẽ thường báo hiệu những điều không được tốt lành đến người nằm mộng.

Loading...
Mơ thấy vôi đánh con gì? Điềm báo giấc mộng thấy vôi
Mơ thấy vôi đánh con gì? Điềm báo giấc mộng thấy vôi

Nếu nằm mơ thấy bị người bỏ vôi vào mặt, giấc mơ này cho biết đây là điềm báo bạn đang bị người khác ganh ghét, đó kỵ và sẽ phải chịu thiệt thòi. Bạn nên cẩn trọng với các mối quan hệ xung quanh và chuẩn bị sẵn tinh thần để đối phó. Tuy nhiên, nếu là người đang mang thai mà mơ thấy giấc mơ này thì đây lại là điềm báo tốt lành, sẽ được sinh con theo ý muốn.

Còn nếu bạn mơ thấy mình bôi vôi vào mặt người khác là dấu hiệu bạn đang bị người khác đâm lén sau lưng. Hãy xem xét thật kỹ mọi việc trước khi hành động để tránh bị người khác lợi dụng nhé.

Nếu nằm mơ thấy ăn trầu thiếu vôi, đây là điềm báo bạn sẽ mất cơ hội công việc vì quá si tình. Bạn nên sáng suốt và phân định rạch ròi tình cảm và công việc. Có như vậy, cuộc sống của bạn mới luôn giữ được cân bằng và tốt đẹp.

Mơ thấy vôi chọn số mấy?

Nếu trong giấc chiêm bao bạn mơ thấy vôi, thì theo sổ mơ, bạn có thể thử vận may của mình với các con số 00, 03, 09, 54 hoặc 65.

Bên cạnh đó, mời bạn tham khảo thông tin trên website ibongda360.com để cập nhật nhanh nhất các tin bóng đá, tin chuyển nhượng, bên lề sân cỏ và các kiến thức bóng đá hữu ích.

Loading...