Scroll to Top
Nằm ngủ mơ thấy cây cầu là điềm gì
716 views

Mơ thấy mình đi qua cầu cũng có nghĩa là bạn sắp có một quyết định cực kì quan trọng. Nếu thành công bạn sẽ trở nên giàu có và có một cuộc sống thịnh vượng hơn. Cùng chuyên gia xo so kien giang giải mã giấc mộng này nhé!
Mơ thấy những người khác đi qua cầu thì bạn là người khá nhanh nhạy, bạn luôn có những ý tưởng sáng tạo trong những khoảng thời gian cấp bách để giải quyết mọi việc một cách nhanh chóng. Đây chính là ưu điểm khiến bạn luôn làm sếp hài lòng và dễ thăng tiến lên những vị trí cao hơn.
Giai mong bị ngã từ cầu xuống:

Loading...

mo-cay-cau

Giấc mơ là một lời nhắc nhở bạn nên thật thận trọng trong khi đưa ra quyết định. Chỉ một sai lầm nhỏ thôi có thể sẽ khiến mọi thứ trở nên công cốc và bạn sẽ bị “nock out” ra khỏi cuộc chơi.

Ngoài ra giấc mơ còn cho thấy bạn là người hay bị cảm xúc cho phối, đây cũng là một trong số những tác nhân gây ảnh hưởng tới sự thăng tiến trong tương lai của bạn.
– Nằm mơ thấy dắt tay nhau lên cầu là người vợ sắp có thai.

Xem: Mơ thấy cô dâu bỏ trốn trong ngày cưới có ý nghĩa gì

– Nằm mơ thấy mình ngồi trên cầu là tài lộc sắp vô đầy nhà.

– Nằm mơ thấy đang đi trên cầu có tiếng gọi mình là sẽ thắng kiện.
Nằm mơ thấy nhiều cây cầu xuất hiện trong giấc mơ cho thấy một giai đoạn tiến triển trong cuộc sống của bạn, bạn sẽ bước sang một giai đoạn mới tràn đầy hi vọng tươi sáng.

Loading...