Scroll to Top
Người sinh vào những ngày âm lịch này là ngôi sao cát tường
659 views
Nếu sinh ra vào những ngày âm lịch này thì bạn sẽ có một cuộc sống tốt đẹp, yên bình, sự nghiệp và tài vận đều thuận lợi.

Bên cạnh nhân tướng thì lý thuyết phong thủy tử vi cũng cực kỳ nhấn mạnh về ngày sinh âm lịch ảnh hưởng rất lớn đến bản mệnh của mỗi con người chúng ta.

Người sinh vào những ngày âm lịch này là ngôi sao cát tường

Ngày 8 âm lịch

Những người sinh đúng ngày mùng 8 âm lịch sẽ được ban cho nguồn năng lượng tích cực. Xem tử vi 2019 cho hay, cuộc sống sau này của họ sẽ rất thú vị bởi vì sự năng động, tính tò mò thích khám phá những điều mới mẻ trên thế giới. Dựa vào trí tuệ thông minh và tinh thần cầu tiến của mình, họ thường xuyên đối mặt thử thách trong cuộc sống một cách bình tĩnh.

Nhờ vậy nên sớm muộn khó khăn cũng được hóa giải, nếu không được như mong đợi đối với họ cũng là một bài học quý giá. Chính sự lạc quan, luôn nhìn nhận mọi việc bằng con mắt tích cực nên họ luôn cảm thấy bản thân vui vẻ và hạnh phúc.

Tuổi trung niên, bất kể là công danh, sự nghiệp hay tình cảm đối với những người này đều suôn sẻ bất ngờ, một phần nhờ may mắn có sẵn, phần còn lại nhờ phúc đức mà họ tích lũy thời gian qua.

Ngày 18 âm lịch

Loading...

Ngày này được xem là sở hữu rất nhiều phúc khí, hỗ trợ tốt cho chủ nhân. Những người sinh ngày này được trời phú có nhiều đức tình làm người khác mến mộ như điềm đạm, thân thiện dễ mến, cẩn trọng. Chính vì thế mà họ được nhiều người xung quanh có cảm tình, quý nhân cũng giúp đỡ để đạt được nhiều kết quả tốt trong cuộc sống.

Trời sinh những người này sự độc lập, tự chủ không muốn dựa dẫm vào ai. Bất kể hoàn cảnh khó khăn nào họ cũng có thể tận dụng và biến trở ngại thành động lực thúc đẩy sự tiến bộ.

Tinh thần thép này sẽ mang đến cho họ một sự thành công vững chắc với mức thu nhập có thể thoải mái chi tiêu mà không cần nhìn giá. Tuổi trẻ hết mình nên về già, những người này được phép tự thưởng cho mình sự an nhàn.

Ngày 26 âm lịch

Theo lý thuyết xem boi tử vi, ngày 26 được gọi là ngày đại cát. Vậy nên những đứa trẻ sinh vào thời điểm vàng này đều được định sẵn một bản mệnh tốt đẹp hơn người khác. Từ khi sinh ra, họ đã là ngôi sao cát tường của gia đình, mang đến may mắn cho tất cả mọi người xung quanh.

Không chỉ được thần may mắn đi theo giúp đỡ, người sinh vào ngày này cũng được ông trời ban cho năng lực, vẻ bề ngoài nổi bật.

Loading...