Scroll to Top
Nhận định Hàn Quốc vs Bahrain, 20h00 ngày 22/1
542 views

Nhận định, du doan bong da trận Hàn Quốc vs Bahrain, 20h00 ngày 22/1 trong khuôn khổ vòng 1/8 – Asian Cup 2019.

Nhận định Hàn Quốc vs Bahrain

Nhận định Hàn Quốc vs Bahrain

Hiện tại, đội tuyển Hàn Quốc vẫn thể hiện phong độ bá đạo tại Asian Cup 2019. Đội tuyển xứ Kim Chi thậm chí chưa hề biết đến “mùi vị” thủng lưới tại Asian Cup 2019. Qua 3 trận đấu tại vòng bảng, Hàn Quốc toàn thắng cả 3 và không hề bị thủng lưới bất kỳ bàn nào.

Đối thủ của thầy trò Paulo Bento ở vòng 1/8 là Bahrain, cái tên đầu tiên vượt qua vòng bảng với tư cách là một trong 4 đội đứng thứ 3 có thành tích tốt nhất. Rõ ràng, nếu đặt lên bàn cân, Bahrain hoàn toàn ‘dưới cơ’ so với Hàn Quốc. Với tương quan như vậy, không ngạc nhiên khi mức ty le ca cuoc châu Á đưa ra trận Hàn Quốc vs Bahrain lên tới 0:1 1/2.

Thành tích đối đầu giữa hai đội cùng hoàn toàn nghiêng về phía Hàn Quốc. Trải qua 20 lần giao đấu, đội bóng Tây Á thắng vỏn vẹn 2 trận, còn lại hòa 4, thua 14. Nếu thi đấu đúng sức, Son Heung-min và các đồng đội dư sức thắng cách biệt 2 bàn trong cuộc tái ngộ hôm nay.

Do đó, báo thể thao nhận định nên chọn Hàn Quốc.

Loading...

LỰA CHỌN TỐT NHẤT: Bahrain +1 1/4
DỰ ĐOÁN: 1-0
THAM KHẢO: Bahrain thắng TLCA hiệp 1 (+1/2)

Loading...

"Nhớ rằng thông tin trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Để đảm bảo lợi ích cho cộng đồng, hãy chỉ tham gia các trò chơi trực tuyến được nhà nước phê duyệt. Chúc bạn may mắn!"