Scroll to Top
Nhận định kqbd Pharco vs Masr lel Maqassah ngày 18/11
262 views

Nhận định kqbd Pharco vs Masr lel Maqassah ngày 18/11 vòng 4 VĐQG Ai Cập 2021 từ các chuyên gia hàng đầu theo 5days.net

Nhận định kqbd Pharco vs Masr lel Maqassah ngày 18/11

Nhan dinh bong da hom nay các cầu thủ Pharco chỉ là tân binh của giải VĐQG Ai Cập, vì thế đội bóng này không được đánh giá quá cao trước khi mùa giải mới khởi tranh. Với thực lực yếu, mục tiêu của đội chủ nhà cũng chỉ là nỗ lực ở lại với đấu trường cao nhất Ai Cập. Tuy nhiên, đây là nhiệm vụ không hề đơn giản đối với các cầu thủ Pharco.

Nhận định kqbd Pharco vs Masr lel Maqassah ngày 18/11

Điểm yếu của Pharco là hàng công kém hiệu quả. Qua 3 vòng đấu, đội bóng này mới chỉ ghi được 3 bàn thắng. Trong khi đó, Masr El Maqassah đang khởi sắc với 2 trận bất bại. Với hàng thủ chắc chắn, Masr El Maqassah hoàn toàn có thể tin tưởng mục tiêu giành điểm. Ở màn đụng độ hồi tháng 12/2019, đội bóng này đã đánh bại Pharco với tỷ số 2-0. Tham khảo, lương cầu thủ việt nam bạn có biết?

Lực lượng quá mỏng với nền tảng chuyên môn thấp, kinh nghiệm cũng là yếu tố mà Parco chưa thể tích lũy ngay. Ở chiều ngược lại, Masr lel Maqassah đang dần ổn định hơn so với giai đoạn đầu mùa. Những điều chỉnh về mặt nhân sự và chiến thuật đã mang lại khởi sắc đáng kể cho đội khách.

Kể từ tháng 8 đến nay, Masr lel Maqassah đã có 3 trong 4 trận gần nhất đều bất bại và đều vượt qua chỉ số châu Á là điểm tựa đáng kể cho giới đầu tư. Trên thực tế, Masr lel Maqassah đã chứng tỏ được đẳng cấp và kinh nghiệm khi đã có chiến thắng trước Parco

Loading...

Phong Độ Thi Đấu Gần Đây Pharco Vs Masr El Maqassah

  • Pharco: 3 thua 2 thắng trong 5 gần nhất trên mọi đấu trường
  • Masr El Maqassah: 2 thua 1 thắng 2 hòa trong 5 vòng đấu gần nhất trên mọi đấu trường

Dự đoán tỷ số Pharco 0-1 Masr lel Maqassah

Loading...

"Nhớ rằng thông tin trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Để đảm bảo lợi ích cho cộng đồng, hãy chỉ tham gia các trò chơi trực tuyến được nhà nước phê duyệt. Chúc bạn may mắn!"