Scroll to Top
Nhận định trận Sarmiento Junin vs Velez Sarsfield, 5h ngày 15/7
168 views

Nhận định trận Sarmiento Junin vs Velez Sarsfield, 5h ngày 15/7. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo trận Sarmiento Junin đấu với Velez Sarsfield từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định trận Sarmiento Junin vs Velez Sarsfield, 5h ngày 15/7

Sarmiento Junin vs Velez Sarsfield là một trong hai trận đấu sớm nhất lượt 25 giai đoạn First phase giải VĐQG Argentina 2023. Trước giờ bóng lăn, Sarmiento Junin giành được nhiều hơn Velez Sarsfield 3 điểm. Cụ thể: Sarmiento Junin sở hữu 28 điểm còn Velez Sarsfield thu về 25 điểm. Cả hai đội đều đã thi đấu 24 trận.

Trận Sarmiento – Velez Sarsfield diễn ra vào 05h00 ngày mai tại vòng 25 giải VĐQG Argentina. Bóng ty le ca cuoc dự đoán trận này là 1 3/4. Với tỷ lệ đó, mạnh dạn nằm dưới sẽ có nhiều cơ hội giành chiến thắng. Bởi  5/6 trận gần đây Sarmiento được chấp bóng từ 0 tới 1/4 trái, trận đấu khép lại với nhiều nhất 1 bàn thắng. Ở 4/4 trận gần đây của Velez Sarsfield tại giải VĐQG, khi tỷ lệ bóng là 0:0 như trận này, thì trận đấu cũng khép lại với tối đa 1 bàn thắng.

Nhận định trận Sarmiento Junin vs Velez Sarsfield, 5h ngày 15/7

Theo thống kê 9/10 trận gần nhất của Sarmiento Junin, 8/9 trận gần đây của Sarmiento Junin trên sân nhà, 4/6 trận đối đầu gần nhất, kết quả bóng đá trực tuyến 4/6 trận gần đây của Velez Sarsfield, 5/8 trận gần nhất của Velez Sarsfield trên sân khách đã có ít hơn 3 bàn thắng được ghi. Vì vậy trận đấu trên sân vận động Estadio Eva Peron khả năng lớn chỉ có từ 2 bàn thắng trở xuống.

Lợi thế sân nhà sẽ không giúp ích nhiều cho Sarmiento Junin trong trận đấu tới đây, khi điểm rơi phong độ rất thấp. Velez Sarsfield với những chuyển biến tích cực gần đây sẽ là đội chiếm ưu thế. Đội khách Velez Sarsfield sẽ là đội tận dụng tốt hơn các cơ hội tấn công có được để có bàn thắng duy nhất để chiến thắng.

Kết quả đối đầu trong thời gian gần đây cũng đang hoàn toàn ủng hộ đội khách. Cụ thể, trong 5 lần đối đầu gần nhất, Velez chiếm thế thượng phong với 4 chiến thắng và chỉ 1 trận hòa. Vì vậy, với kèo đồng banh được đưa ra, đội khách đang là phương án lựa chọn khó lòng bỏ qua trong trận đấu này.

Đội hình dự kiến Sarmiento Junin vs Velez Sarsfield

– Sarmiento Junin: Devecchi; Sbuttoni, Hernandez, Insaurralde; Bettini, Rosso, Mendez, Quiroga, Diaz; Melano, Toledo.

– Velez Sarsfield: Burian; Guidara, Fernandez, Gianetti, Gomez, Ortega; Prestianni, Mendez, Florentin; Osorio, Bou.

Loading...

Dự đoán tỷ số: Sarmiento Junin 2-1 Velez Sarsfield

Loading...

"Nhớ rằng thông tin trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Để đảm bảo lợi ích cho cộng đồng, hãy chỉ tham gia các trò chơi trực tuyến được nhà nước phê duyệt. Chúc bạn may mắn!"