Scroll to Top
Nhãn hiệu H&M khai trương tại Tp.Hồ Chí Minh vi những phần quà hấp dẫn cho 1000 vị khách đầu tiên.
906 views

Giải tríBay từ Hà Nội vào Sài Gòn, xếp hàng từ 4h sáng để nhận túi H&M hàng hiệu ”free”.

Hồi tháng 9 năm nay, các tín đồ thời trang Việt Nam đã vô cùng háo hức khi một nguồn tin đáng tin cậy khẳng định rằng “ông lớn” thời trang bình dân H&M sẽ chính thức có mặt ở Việt Nam trong năm 2017. Cho đến mới đây, tin đồn này đã chính thức được thương hiệu thời trang Thụy Điển xác nhận trên trang web của mình.

Xác nhận của H&M đến Việt Nam

Sau Zara thì H&M tiếp tục chọn Việt Nam là điểm đến và thành lập cửa hàng. Đối với các tín đồ thời trang mà nói đây là một sự kiện rất được mong đợi. Sẽ không còn phải đi ra nước ngoài, hay chờ đợi cả tuần thậm chí cả tháng mới mua được hàng, mà bây giờ có thể mua sắm thoải mái ngay tại nước nhà.

Hôm này ngày 9/9 , H&M chính thức khai trương và nhận được nhiều sự quan tâm của rất nhiều người, bởi theo thông tin tìm hiểu, giá cả của H&M tại Việt Nam không quá đắt so với những thương hiệu khác.

Hơn 2h trước có hàng nghìn bạn trẻ đang xếp hàng chật cứng tại Trung tâm thương Mại Vincom Thảo Điền, Q.2, TP.HCM để được nhận quà khủng trong buổi khai trương của nhãn hiệu thời trang H&M đầu tiên tại Việt Nam.

Đặc biệt, nhân ngày khai trương sáng nay H&M sẽ dành tặng 1000 phần quà là các túi hàng hiệu cho các khách hàng nào đến sớm nhất. Được biết, H&M sẽ tặng free 1000 túi xách cho 1000 người đến sớm nhất.

Hàng ngàn người xếp hàng đợi hy vọng mình may mắn nhận được túi ” free”

Đây thực chất chỉ là một chiêu trò kinh doanh của nhãn hàng,song nhờ đó mà chúng ta cũng có thể nhìn thấy được sự yêu thích, tin dùng và sức hấp hẫn của giới trẻ dành cho thương hiệu này.

Theo thông tin nhận được thì có rất nhiều bạn trẻ bay từ Hà Nội vào và những bạn trẻ từ các tỉnh lân cận đứng xếp hàng từ 4h sáng với mong muốn là chủ sỡ hữu của những chiếc túi hàng hiệu H&M.

Các bạn trẻ đến từ rất sớm.

Được biết, chiếc túi xách mà H&M tặng cho những khách hàng đầu tiên của mình là phiên bản limited nên ngay cả khi có phải dậy sớm, chen lấn xếp hàng thì các bạn trẻ vẫn vô cùng hào hứng. Ngoài túi xách, các bạn trẻ này còn được nhận một vài món quà khác có giá trị tinh thần.

Loading...

 

 

Loading...