Scroll to Top
Nhờ bạn chở ra bến xe, nữ sinh lớp 9 mất tích đầy bí ẩn
853 views

Tin tức : Một nữ sinh lớp 9 đã mất tích đầy bí ẩn, sau khi nhờ bạn ở gần nhà chở ra bến xe buýt. Hiện cơ quan chức năng và gia đình vẫn đang nỗ lực tìm kiếm

Liên quan đến vụ việc trên, ngày 20/7, ông Phạm Đức Hảo, Trưởng Công an xã Thái Nguyên, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình xác nhận, tại địa phương vừa xảy ra vụ việc nữ sinh lớp 9 mất tích bí ẩn. Nạn nhân được xác định là em Nguyễn Thị H. (SN 2003, trú thôn Bích Đoàn, xã Thái Nguyên).

Theo ông Hảo, đến thời điểm hiện tại, mọi nỗ lực tìm kiếm từ phía gia đình, công an, chính quyền vẫn chưa có kết quả.

Hình ảnh nữ sinh lớp 9 mất tích
Hình ảnh nữ sinh lớp 9 mất tích

Theo thông tin cho biết, vào sáng ngày 18/7, H. mượn xe đạp điện của hàng xóm rồi nhờ em M. (SN 2001, bạn gần nhà) chở ra bến xe buýt gần nhà. Tới bến xe buýt H. bảo M. đi xe đạp điện về trả hàng xóm, còn bản thân thì lên ôtô đi đâu chưa rõ. Khi những người thân không thấy H. đâu, M. mới biết rằng bạn mình đi chơi xa mà không báo gia đình và tường thuật lại sự việc.

Ông Nguyễn Bá Huy (50 tuổi, cậu ruột của H.) cho biết, khi phát hiện H. rời nhà, chiều 18/7 mọi người đã gọi vào điện thoại của H. thì thấy có đổ chuông nhưng không ai nghe máy. Đến chiều 19/7, gia đình trình báo sự việc lên cơ quan công an.

Ông Huy cho biết, khi H. rời nhà chỉ mang theo chiếc điện thoại và một ít tiền. Trước khi mất tích, H. không có biểu hiện gì khác thường, ở nhà H. chăm chỉ học hành, không chơi bời với người lạ.

Loading...

Hiện cơ quan công an huyện Thái Thụy đang phối hợp cùng gia đình tìm kiếm nữ sinh.

Loading...

"Những phân tích dự đoán về kết quả xổ số chỉ mang tính chất tham khảo, không thể đảm bảo 100% chính xác. Chúc bạn gặp nhiều may mắn và thành công!"