Scroll to Top
Những con giáp nhận thưởng Tết lớn, tiền tiêu thoải mái
561 views
 Tin vui đối với những con giáp này là theo phong thủy họ sẽ nhận được những khoản thưởng Tết hậu hĩnh, hơn so với nhiều người khác, tiền tiêu thoải mái.

Tuổi Thân

Tuổi Thân vốn rất tài giỏi, có khả năng làm quản lý tốt. Tử vi 2019 chia sẻ, bạn đang hoàn thành tốt những công việc mà mình được giao, cấp trên và đồng nghiệp kính phục. Nếu bạn đang có vị trí tốt thì tất nhiên là bạn cũng xứng đáng với số tiền thưởng lớn mà bạn nhận được.

Đây là cơ hội để cấp trên đánh giá năng lực của người khác, bạn làm việc tốt đồng nghĩa với việc khoản thưởng của bạn sẽ rất lớn. Vậy nên đừng ngần ngại hay phân vân khi sếp trao tay bạn số tiền đó nhé.

Hãy cứ tự tin và ăn mừng với chiến thắng của mình thôi. Một cái Tết ấm cúng, vui vẻ và đầy thành công sắp đến rồi đó.

Tuổi Dần

Tuổi Dần cuối năm không được may mắn cho lắm khi công việc có nhiều trục trặc lại cả chuyện tình cảm không suôn sẻ. Bạn đã lo lắng về việc thưởng Tết không được như mọi năm nhưng không ngờ tin vui lại dành cho bạn.

Tết Dương lịch sẽ có khoản thưởng tương đối tốt ập vào người vì công ty đợt này làm ăn thuận lợi. Bạn nghĩ rằng mình không đóng góp nhiều cho cơ quan nhưng thực tế thì cấp trên đánh giá bạn khá cao. Không nên cảm thấy tự ti về bản thân. Quan trọng là phải luôn giữ được sự tự tin, bạn sẽ nhận được nhiều thứ hơn.

Loading...

Tin tui từ tết dương đến tết âm lịch, bạn chắc chắn sẽ nhận được một khoản thưởng lớn. Tết âm lịch này một “cục” tiền rơi vào đầu bạn đến bạn cũng không tin nổi.

Tuổi Tỵ

Xem tử vi 2019 cho biết, những ngày cuối của năm Đinh Dậu, người tuổi Tỵ đã có được nhiều sự hỗ trợ từ những người xung quanh do đó công việc rất thuận lợi, tiền bạc cứ đổ vào túi ầm ầm cho tới tận thời điểm Tết Nguyên Đán 2018.

Đối với tuổi Tỵ còn độc thân thì năm tới sẽ gặp được ý trung nhân trong khi tuổi Tỵ đang yêu thì nên tránh việc cãi cọ với nửa kia.

Loading...