Scroll to Top
Phá đường dây mại dâm gần 600 triệu mỗi đêm có nhiều Á hậu, MC nổi tiếng
790 views

5sday.net– Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM vừa phá án đường dây mại dâm gần 600 triệu mỗi đêm quy tụ nhiều người mẫu, diễn viên, MC và cả á hậu đi khách với giá lên đến 25.000 ngàn USD/lượt. Đây được xem là đường dây mại dâm cao cấp có quy mô lớn nhất.

Sau 2 năm điều tra và sau hơn nửa năm xác lập chuyên án, Phòng Cảnh sát hình sự đã nắm bắt về 1 đường dây mại dâm quy tụ nhiều người mẫu, diễn viên, MC đi khách với giá cực ‘khủng’. Thời cơ chín muồi, ban chuyên án quyết định ‘cất lưới’.

Ngày 6/9, Phòng Cảnh sát hình sự , Công an TPHCM cho biết, đơn vị vừa triệt phá đường dây bán dâm giá “cực khủng”. Đường dây này quy tụ hàng loạt “chân dài” trong các lĩnh vực như MC, sinh viên báo chí và cả Á hậu.

Trong số 4 cô gái bán dâm, qua xác minh có 1 á hậu, 1 người dẫn chương trình (MC), 2 sinh viên ngành báo chí. Giá mỗi lần bán dâm lên đến hàng trăm triệu đồng. Cụ thể giá dao động từ từ 7 – 25 ngàn USD/lần/giờ. Với mức giá cao nhất 25 ngàn đô tương đương 583 triệu đồng tiền Việt.

Phá đường dây mại dâm gần 600 triệu mỗi đêm có nhiều Á hậu, MC nổi tiếng

Theo tin tức của cảnh sát, tất cả 4 cô gái này đều nằm trong đường dây do “tú ông” tên Kiều Đại Dũ (22 tuổi, quê Bình Định) điều hành.

Tổ chuyên án đã bắt giữ đối tượng Kiều Đại Dũ (tự Pi, sinh năm 1996, quê Bình Định, tạm trú huyện Hóc Môn), là trùm đường dây chăn dắt gái mại dâm cao cấp này.

Bước đầu tại cơ quan điều tra, “trùm” Dũ khai, hằng ngày kiếm nguồn khách thông qua các trang mạng, khi khách có nhu cầu sẽ trao đổi qua mạng xã hội Zalo, Dũ sẽ gửi hình ảnh từng chân dài và giá cả cụ thể cho khách lựa chọn. Khi khách đồng ý, Dũ liền “bật đèn xanh” cho chân dài đến tận khách sạn phục vụ theo yêu cầu của khách. Được biết, đường dây mại dâm cao cấp này quy tụ nhiều diễn viên, người mẫu, MC, á hậu… xinh đẹp và nổi tiếng trong giới nghệ sĩ.

Loading...

Dũ khai báo, thường xuyên kiếm khách qua mạng xã hội, trong đó mời chào nhiều nhất là trên mạng zalo. Sau khi khách xem hình và đặt hàng, Dũ sẽ bố trí chân dài và khách sạn để khách “vui vẻ”. Những khách yêu cầu đi qua đêm với chân dài, Dũ đều bố trí với giá cao gấp nhiều lần số tiền nêu trên.

Trước đó, chiều tối 30/8, trinh sát đã bất ngờ kiểm tra hành chính 2 khách sạn nằm trên đường Nam Quốc Cang, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1 và đường Trần Hưng Đạo, Phường 2, quận 5 bắt quả tang 4 cặp nam nữ đang mua bán dâm. Trong số này phát hiện Á hậu T.D và diễn viên- người dẫn chương trình C.V, đây là nhân vật showbiz nổi tiếng hiện nay.

Với vỏ bọc là nhân viên quản lý cho một quán ăn, đồng thời để qua mặt lực lượng công an, Dũ hạn chế xuất hiện trực tiếp, mà chỉ điều hành các người đẹp và cấp dưới qua điện thoại và qua mạng xã hội.

Một trinh sát cho biết, dù nhỏ tuổi và bước vào nghề không lâu, nhưng Kiều Đại Dũ tỏ ra là một cáo già, thể hiện qua cách lấy hoa hồng môi giới. “Tú ông” này không ăn chia phần trăm trực tiếp từ tiền bán dâm như các tú ông, tú bà khác, mà chỉ ăn khoản chênh lệch do tự mình nâng giá lên. Đẩy giá lên cao hơn so với giá các chân dài đưa ra là nhờ vào khả năng giao tiếp, giới thiệu và chào hàng của Dũ.

Loading...