Scroll to Top
Phân tích cực chuẩn giấc mơ thấy thuốc phiện
718 views

Ma túy là chất kích thích rất có hại cho sức khỏe. Các chất ma túy kích thích hô hấp gây tăng tần số thở trong thời gian ngắn, sau đó sẽ gây ức chế hô hấp, nhất là khi dùng quá liều. Nhiều trường hợp ngưng thở nếu không cấp cứu kịp thời sẽ dẫn đến tử vong, đôi khi ngưng thở rất đột ngột. Chuyên gia xshn sau đây sẽ giúp bạn hiểu chi tiết giấc mơ này nhé!

Loading...

Khi con người chìm sâu vào giấc ngủ, có một bộ phận trong não bộ bắt đầu “thức giấc”, đó chính là tiềm thức. Tiềm thức là nơi lưu giữ những hình ảnh, sự việc mà bộ não con người không chạm đến được. Những hình ảnh đó bắt đầu được tái hiện khi chúng ta ngủ. Từ đó, những giấc mơ được hình thành.

mo-thay-thuoc-phien
Nếu bạn muốn biết sự liên quan giữa giấc mơ này với kết quả xổ số đài Tây Ninh ngày hôm nay thì hãy xem những con số mà chúng tôi liệt kê bên dưới nhé.

Chính về tác hại của ma túy vô cùng to lớn nên nó làm cho nhiều người bị ám ảnh, thậm chí còn thấy hình ảnh của ma túy xuất hiện ở trong những giấc mơ nữa. Tuy nhiên đây là một điều khá bình thường, nhất là những người mà có người thân bạn bè nghiện ma túy.
Mơ thấy sử dụng cần sa
Nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy mình đang sử dụng cần sa, điều này có nghĩa rằng bạn đang cố gắng để thoát khỏi thực tại, nó ám chỉ đến sự đau khổ trong tinh thần hoặc vấn đề tình cảm.

Xem: Lý giải giấc mơ mua nhà

Nằm mơ thấy có người đang sử dụng cần sa hoặc cố gắng để lôi kéo bạn sử dụng cần sa thì đây là lời cảnh báo của những điều tiêu cực đang ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Bạn đang trên bờ vực mất kiểm soát và dễ dính vào những cám dỗ xấu xa.

Loading...