Scroll to Top
Phân tích cực chuẩn ý nghĩa giấc chiêm bao thấy con gián
587 views

Khi ngủ hầu như ai cũng có nằm mơ thấy cái gì đó hay điều gì đó. Nhiều thứ đều có thể xuất hiện trong ngủ, mỗi đêm con người thường mơ từ 1-4 giấc mơ. Và mỗi giấc mơ như vậy đều đem đến một ý nghĩa riêng biệt và điềm báo gì đó về tương. Rất nhiều bí ẩn đằng sau giấc mơ được các nhà khoa học, tâm lí học nghiên cứu từ nhiều thế kỷ trước và cho tới bây giờ đây cũng còn là vấn đề nóng thu hút nhiều người, mà đặc biệt thu hút sự chú ý của các nước phương Đông, điển hình là Trung Quốc. Cùng chuyên gia xo so mien trung tìm hiểu kĩ hơn về giấc mơ thấy con gián nhé!

mo-thay-gian
Mơ thấy nhiều gián ở nhà bếp, quá trời gián ở khắp nhà, mơ thấy gián bò lên người. Thật khiếp sợ khi nhớ lại giấc mơ thấy gián. Tại sao lại có những giấc mơ kỳ lạ kinh khủng, mang đến điềm báo, có phải là sui xẻo gì hay không? Bạn đừng quá lo lắng về giấc mơ thấy của mình. Để giải quyết được những băn khoăn ấy, hãy cùng đi tiếp để tìm được những lời giải đáp cho “con gián bò lên người là điềm gì ?” nhé.
– Mơ thấy mình đuối giết gián: Bạn đang cố gắng vươn lên và muốn thành công tại một lĩnh vực nào đó nhưng vẫn còn rất nhiều trở ngại.

Loading...

Xem: Giải mã ý nghĩa giấc chiêm bao thấy nước

– Mơ thấy người khác giết gián trước mặt mình: Có người đang tìm cách gieo rắc những ý định không tốt vào đầu bạn. Bạn cần tỉnh táo để nhìn nhận những vấn đề
+ Nếu bạn nằm mơ thấy một đàn gián đang chui vào căn nhà của bạn thì đó là điềm báo về những kẻ thích đâm chọt, thích quấy phá đang tìm cách hãm hại bạn. Hãy chuẩn bị tinh thần để ứng phó với điều này.

+ Nếu bạn nằm mơ thấy gián cắn nát những chiếc quần áo của mình thì đó là dự báo cho một tháng làm ăn ế ẩm và thấp ké.

Loading...