Scroll to Top
Phân tích số tử vi ngày hôm nay 12-1-2018 Vip và chuẩn
628 views

1. Tài vận, ái tình, công việc, sức khỏe tuổi Tý vào thứ sáu ngày 12/1/2018

Tử vi tuổi Tý ngày 12/1/2018

Xem thêm: Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2018

Loading...

Tử vi bữa nay của người tuổi Tý ngày ngũ hành bất hòa và âm dương ko hòa hợp nên chỉ mất khoảng này hãy hạn chế việc tranh cãi hay luận bàn gì Đó quan trong bởi khó đạt được mục đích.

Theo như Đối sở hữu người tuổi Tý may mắn là công việc khá thuận tiện và ko mang rộng rãi sức ép. Rộng rãi khả năng hôm nay bạn sẽ mang được các sự hỗ trợ cũng như tụ họp trong công tác phải chăng nên sở hữu thể chấm dứt sớm công tác của mình. Sở hữu điều vận tài lộc không máy sáng sủa và vẫn đang ở trong trạng thái ngủ yên ổn thôi nhé.

Quan hệ tình cảm ko mang gì vượt bậc và cũng mang điềm báo dễ gây phật lòng. Bởi vậy hãy dành thời gian ngơi nghỉ và hạn chế va chạm hết sức với thể.

Báo cáo may mắn: 2, 8
Giờ tốt: 9h tới 11h
Màu sắc cát tường: nâu, vàng
Quý nhân phù trợ: ganh, Dậu

hai. Tài vận, tình ái, công tác, sức khỏe tuổi Sửu vào thứ sáu, ngày 12/1/2018

Tử vi tuổi Sửu ngày 12/1/2018

Xem thêm: Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2018

Theo như xem tu vi nam 2018 thì sở hữu các người tuổi Sửu hình như bạn đang phải đối diện sở hữu cục diện tương phá Thìn – Sửu. Vì vậy bữa nay dù đã chuẩn bị rất chăm chút cho công việc thì bạn vẫn không tránh khỏi các sai sót.

với người lợi dụng cơ hội để gây áp lưc và giảm sức tiến của vận trình. May mắn là công việc không phải chăng nhưng tài chính ổn định cũng giúp bạn giảm đi mối lo ngại của mình và nếu như biết khéo léo chi thu một chút thì bạn cũng với thể an tâm về chuyện tiền bạc chỉ mất khoảng này.

Quan hệ tình cảm thì hơi âm u và không sở hữu dấu hiệu khởi sắc. Có nhẽ bạn cần thiết thêm quyết tâm để kiếm tìm hoặc kiểm soát an ninh mái ấm của mình. Song song, sở hữu thể bạn sẽ phải đối diện sở hữu những dấu hiệu suy giảm sức khỏe nên cần đảm bảo thời gian ngơi nghỉ của mình phổ quát hơn.

Báo cáo may mắn: 4, 9
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: ánh kim, xám

3. Tử vi tuổi Dần

3tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 12012018 tuoi dan
Xem tử vi ngày 12/1/2018, người tuổi Dần được quý nhân Tam hội giúp đỡ nên nhận được cơ may tài lộc tới bên mình. Chuyện hợp tác làm cho ăn thuận tiện, tiền bạc thu về dư dôi, bản mệnh có thêm đa dạng tài lộc để chuẩn bị cho những kế hoạch sắp tới.
Tỷ Kiên mạnh mẽ mang thể sẽ làm cho các con phố tình duyên của con giáp này gặp phải trắc trở. Mẫu tôi quá to làm cho bạn khó với thể nhún nhường và chung sống hòa bình có nửa kia. Thèm muốn chiếm hữu và thống trị quá lớn làm cho mối quan hệ lâm nguy.
có nhẽ người tuổi Dần nên học cách thức để có thể duy trì sự hòa bình trong quan hệ tình cảm. Hai người tình thương và chia sẻ có nhau mọi điều, hiểu và cảm thông cho nhau, suy nghĩ cho đối phương chứ ko còn ích kỉ làm theo ý mình.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Thống kê may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

4. Tử vi tuổi Mão

4tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 12012018 tuoi mao
Xem tử vi hàng ngày của người tuổi Mão, bữa nay là ngày Mão Thìn tương hại nên vận trình thứ 6 này ko được tốt cho lắm. Con giáp này có thể gặp phải nhiều chuyện buồn về tình cảm. Các bạn trong nhà không hòa thuận mang nhau, dị đồng từ chuyện vụn vặt.
Vẫn nói “anh em kiến giả nhất phận” nhưng dù sao “một giọt máu đào hơn ao nước lã”, chẳng ai có thể bỏ được máu mủ tình thân của mình. Giả dụ mâu thuẫn ko quá mức hiểm nguy, hãy thuần tuý là bỏ qua cho nhau và yêu thương khi còn có thể.
Kiếp Tài giáng họa, liên tiếp các tin xấu kéo đến. Tử vi thứ 6 này của người tuổi Mão cho thấy tín hiệu tiền bạc thất thoát, tài lộc tiêu tan, con giáp này với các nguy cơ bị lừa lật tiền bạc do nhẹ dạ cả tin, đặt lòng tin sai chỗ.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Báo cáo may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

5. Tử vi tuổi Thìn

5tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 12012018 tuoi thin
Ngày Thìn Thìn tự hình, bản mệnh sở hữu thể sẽ phải chịu sự cô đơn khi mà ko người nào còn ở bên mình. Trong công tác, người tuổi Thìn sở hữu loại tôi lớn, sở hữu thèm muốn lãnh đạo và không lắng nghe ý kiến của bất cứ ai, chỉ khăng khăng làm mọi chuyện theo ý mình.
Bạn không những không sở hữu đồng nghiệp sẵn sàng chung vai sát cánh mà còn tạo ra những kẻ thù với mình, vận trình sự nghiệp cũng bởi thế mà ko được sáng sủa như mong chờ. Hãy đổi thay bản thân, kìm nén thèm muốn thống trị và cộng tiến bước.
tài năng ở bên và tạo điều kiện cho con giáp này mua được cơ may tài lộc khi mà mọi chuyện mang vẻ đang đi theo chiều hướng không được rẻ cho lắm. Bản mệnh chăm chỉ khiến lụng và mang thêm thu nhập từ nghề tay trái, đủ để trang trải thêm cho cuộc sống hàng ngày.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Báo cáo may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 15h tới 17h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

6. Tử vi tuổi ganh

6tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 12012018 tuoi ti
với người tuổi ghen, tử vi ngày 12/1/2018 mách nhỏ về trục đường tài lộc đang hanh hao thông rộng mở khôn cùng trong khi với Thực Thần chỉ lối dẫn đường, tạo điều kiện cho bản mệnh tìm kiếm thời cơ và giành được những cơ hội kiếm tiền mà chẳng hề ai cũng mang thể có được.
Hãy tận dụng thật phải chăng lợi thế của mình trong ngày bữa nay, bạn sẽ thấy cát khí tràn đầy, tạo điều kiện cho tài lộc bay vào túi mình. Bên cạnh đó, hãy mang kế hoạch ăn tiêu cụ thể, đừng để tiền bạc ngập lối rồi ăn tiêu phung phá thì tiền núi cũng hết.
nối tiếp tử vi ngày 11/1/2018, Hỏa sinh xuất cho Thổ, khiến vận trình tình cảm của con giáp này với phần sa sút. Bản mệnh và người đấy với các nỗi niềm riêng và chưa đủ sự tin tưởng để san sẻ, tâm tư mang nhau. Nó trở nên bí ẩn trong lòng mỗi người và biến thành bức tường ngăn cách thức hai người.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Báo cáo may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

7. Tử vi tuổi Ngọ

7tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 12012018 tuoi ngo
Người tuổi Ngọ trong ngày thứ 6 này mang các điềm báo ko lành trong khi Thương Quan án ngữ, làm cho tuyến phố sự nghiệp của bản mệnh kém trơn tuột. Phổ thông khó khăn nảy sinh trong khi bản mệnh ko đủ tụ hội tâm lực cho việc mình đang làm.
Như tìm hiểu của tử vi 2018 thì thêm vào chậm tiến độ, ngũ hành sinh xuất càng làm cho ý thức của bản mệnh sa sút khi mà công việc ko xuôi lại thêm tình cảm bất thuận. Người đơn thân mãi chẳng sắm thấy một người nguyện chung sức chung lòng mang mình gây dựng tổ ấm hạnh phúc.
Người đã mang đôi lại đang phải trải qua cuộc khủng hoảng trong khi cả hai người dần đánh mất sự quyến rũ sở hữu đối phương. Đây mang thể là 1 vực thẳm trong cuộc hôn nhân sở hữu người tuổi Ngọ khi mà những nồng nàn yêu thương trước kia tuồng như đã tắt lửa.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Báo cáo may mắn: 5, 9
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

8. Tử vi tuổi Mùi

8tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 12012018 tuoi mui
Xem tử vi ngày 12/1/2018 của người tuổi Mùi, Chính Tài quý nhân trợ mệnh nên vận trình tài lộc của con giáp này nâng cao tiến ko ngừng. Bản mệnh siêng năng làm cho việc và nhận được thành quả xứng đáng với công sức mà mình bỏ ra.
tiền bạc khó nhọc đổ mồ hôi sôi nước mắt mới kiếm được, thỉnh thoảng bản mệnh cũng chẳng nhẫn tâm ăn tiêu. Nhưng cuộc sống phổ biến chuyện cần phải tiêu pha, bản mệnh nên có kế hoạch tiết kiệm cụ thể để tiêu xài sao cho thật hợp lý trong thời gian sắp tới.

Mời bạn đọc thêm: Mẹo phong thủy cuối năm giúp gia chủ tiền về như nước, đón Tết an vui.

Ngày Thổ khí vượng, sức khỏe của bản mệnh sở hữu thể sẽ bị ảnh hưởng, nhất là về con đường tiêu hóa. Ẳn uống kém ngon, con giáp này dễ mỏi mệt và cáu bẳn. Nên mua duyên cớ và đi khám bác sĩ ngay lúc có thể để với thể phát hiện bệnh tật sớm nhất và với bí quyết xử lý thấp.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
Báo cáo may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

9. Tử vi tuổi Thân

9tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 12012018 tuoi than
Tử vi ngày 12/1/2018 cho thấy người tuổi Thân được Tam hợp cục giúp sức khá đa dạng trong chuyện tình cảm. Mâu thuẫn lớn tới mức tưởng chừng ko gì sở hữu thể giải quyết được thì đến chung cục lại được tháo gỡ khôn cùng nhẹ nhõm.
Sau các uẩn khúc, hai người hình như hiểu nhau hơn và sở hữu thêm phổ quát động lực để tiến đến tương lai phía trước. Suy nghĩ thận trọng về chuyện ngày mai, bạn và người đấy có những kế hoạch chung dành cho cả 2 người cộng phấn đấu.
Thiên Quan xuất hiện kéo theo những tin đồn thị phi có thể khiến tác động đến công tác của bản mệnh. Các lời đồn đoán khiến uy tín của con giáp này giảm sút, vị trí đang nắm giữ bị lung lay, đối mặt với các nguy cơ thoái trào.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 2, 6
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

10. Tử vi tuổi Dậu

10tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 12012018 tuoi dau
Người tuổi Dậu bữa nay gặp khá phổ biến chuyện mừng vui. Thìn Dậu lâm Nhị hợp, chuyện kinh doanh phát đạt, tiền bạc đổ về như nước. Bản mệnh sắm được người hiệp tác tin cậy cùng làm ăn nên mọi chuyện phát triển thành trơn thuận lợi hơn.
bữa nay cũng là ngày mà quý nhân Chính Quan ghé thăm và có theo phổ quát điềm báo thăng tiến trong vận trình sự nghiệp của con giáp này. Tinh thần bổn phận cao, bản mệnh luôn nghiên cứu học hỏi và đào sâu Phân tích để ko bị tụt hậu.
Vừa mang tri thức lại vừa có thương hiệu, ý chí cố gắng lại dai sức, người tuổi Dậu nhận được đa dạng lời khen ngợi và đánh giá cao trong khoảng phía cấp trên. Các thời cơ phía trước dành cho bạn sẽ tạo điều kiện cho bước tuyến phố thăng tiến phát triển thành thuận lợi hơn.

Mời độc giả thêm: Người tuổi Dậu trồng cây gì cho hợp mệnh?

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Thống kê may mắn: một, 7
Giờ tốt: 17h tới 19h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: tị, Sửu, Thìn
Loading...

"Những phân tích dự đoán về kết quả xổ số chỉ mang tính chất tham khảo, không thể đảm bảo 100% chính xác. Chúc bạn gặp nhiều may mắn và thành công!"