Scroll to Top
Phụ huynh đến xử giáo viên đanh con mình
680 views

Mới đây trên mạng xã hội đang lan truyền khá nhanh một video gây chấn động xã hội. Vụ việc xảy ra kihas nghiêm trọng  khi một người trung tuổi lao vào ẩu đả với giáo viên trẻ  trẻ, đá lên tiếp vào mặt cô giáo trẻ này. Sự tức giận  làm cho bà   không còn biết kiềm chế bản thân. Bà được cho là mẹ của một học sinh Trung Quốc đã bị chính cô giáo này đánh đập.

Phụ huynh túm tóc, đá tới tấp vào mặt cô giáo ở Trung Quốc - ảnh 1

Mấy ngày qua, một video ghi lại  phụ huynh em học sinh đánh dã man cô giáo mầm non nhanh chóng lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội ở Trung Quốc.

Shanghaiist  đưa tin thêm  sự việc này xảy ra tại một trường mầm non tư nhân có tiếng học phí đắt đỏ ở thủ đô Bắc Kinh.

Chuyện vỡ lở ra khi một em bé nói với gia đình  rằng em bị cô giáo đánh. Ngay sau đó, người phụ nữ (được cho là mẹ cô bé) nhanh chóng đến trường mần non tư thục, yêu cầu xem lại hình ảnh ghi lại từ camera giám sát lắp trong phòng học.

Bà đã không kiềm được lòng mình, tức giận khi chứng kiến cảnh hai cô giáo ném và đánh con mình. Bà mẹ trẻ lao sang túm tóc, đè nữ giáo viên trẻ xuống dưới nền nhà, đá liên tục vào mặt cô này không kịp phản ứng gì.

THeo nhiều người thì Hành vi trên đi ngược lại với đạo lý “tôn sư trọng đạo”, song phần lớn dân mạng Trung Quốc đều ủng hộ cách làm của vị phụ huynh. Nhiều người thậm chí cho rằng bà đánh vẫn còn quá nhẹ cần phải mạnh tay hơn với những giáo viên không có đạo đức nghề ngiệp.

Loading...

https://www.truesmart.com.vn/ Dù với nguyên nhân gì đi nữa, quý khách đừng quá lo lắng về tình trạng Samsung khi bị hư loa. Hãy đến với Truesmart, chiếc Samsung sẽ được chăm sóc chu đáo cẩn thận bởi đội ngũ kỷ thuật viên chuyên nghiệp, với thời gian nhanh chóng, ngồi đợi lấy máy lun

Loading...