Scroll to Top
Ra tay chém vợ là Phó Chủ tịch xã cùng mẹ vợ, rồi tự sát
934 views

Pháp luật : Do mâu thuẫn gia đình, chồng chém vợ và mẹ, rồi lấy dao tự cứa cổ tự sát nhưng không chết. Cả 3 người đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum

Loading...

Liên quan đến vụ việc trên, sáng nay (11.7), ông A Quyết – Chủ tịch xã Ngọc Bay (TP.Kon Tum, tỉnh Kon Tum) xác nhận, tại thôn Măng La Ktu (Ngọc Bay) mới xảy ra vụ việc chồng chém vợ và mẹ vợ trọng thương. Nạn nhân bị chém là chị Phạm Thị Thúy D – Phó chủ tịch UBND xã Ngọc Bay và mẹ ruột của chị.

ảnh minh họa
ảnh minh họa

Theo ông Quyết, khoảng 18h tối 10.7, người dân phát hiện cả 3 người trong nhà chị D bị thương nặng do bị chém và đưa đi cấp cứu. Thông tin ban đầu, anh T (SN 1981, chồng chị D) là người trực tiếp dùng dao chém chị D và bà Th (mẹ vợ) gây thương tích nặng. Sau khi chém người, T dùng dao cứa vào cổ mình tự tử nhưng không chết.

Trưa cùng ngày, Cơ quan chức năng trung tá Từ Đình Huy – Phó trưởng Công an TP.Kon Tum. Trung tá Huy cho biết, nguyên nhân xảy ra vụ việc có thể do mâu thuẫn gia đình, còn cụ thể như thế nào thì vẫn đang điều tra, chưa xác định được. Do cả 3 người trong gia đình bị thương rất nặng, đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Kon Tum nên chưa lấy lời khai được.

Hiện cơ quan điều tra đang cho người bảo vệ các nạn nhân tại bệnh viện.

Loading...