Scroll to Top
Săn lùng cách sở hữu code bắn cá rồng online miễn phí
on 19th December 2020
| 322 views

Anh em gắn bó với trò chơi game bắn cá rồng bao lâu rồi? Bạn đã biết cách săn thưởng không mất phí hay chưa? Bài viết sẽ bật mí cho anh cách truy lùng code bắn cá rồng online miễn phí.

Cách nhận code tân thủ dành cho thành viên mới

Món quà đầu tiên mà hầu hết các game thủ đều nhận được chính là quà tân thủ từ phía cổng game. Thế nhưng, một vài người chơi chưa rõ về điều này nên đã bỏ lỡ mất phần quà “chào sân” siêu xịn sò của bắn cá rồng.

Nếu như anh em là một người chơi mới và muốn tìm các gói quà dành cho tân thủ từ bắn cá rồng, anh em nên thực hiện theo những bước cụ thể như sau:

Loading...

  • Bước 1: Like Fanpage chính thức của cổng game bắn cá rồng online.
  • Bước 2: Inbox trực tiếp cho Fanpage để nhận code game bắn cá rồng.
  • Bước 3: Chụp màn hình điện thoại Fanpage (sau khi đã like) gửi cho Fanpage và nhận code.

Một số điều người chơi nên biết khi nhận quà mừng thành viên mới của Ifish Slot online:

  • Số lượng bạn bè trên Facebook của người chơi phải đạt tối thiểu 100 người thì bạn mới đủ điều kiện nhận code.
  • Code chỉ được sử dụng một lần duy nhất cho 1 tài khoản và có thời gian sử dụng khoảng 1 tháng.
  • Code chỉ có hiệu lực đối với những tài khoản mới và chưa từng nhận code tân thủ.

Săn code bắn cá rồng online mỗi sự kiện

Đối với những anh em chơi lâu năm, bạn có thể săn code bắn cá rồng online miễn phí qua kênh Fanpage chính thức của cổng game. Thông thường, bắn cá rồng sẽ lựa chọn những dịp đặc biệt và đưa ra nhiều hoạt động mini-game khác nhau.

Từ đó, người chơi sẽ tham gia mini-game và tiến hành làm theo các bước hướng dẫn của trò chơi. Những anh em làm đúng yêu cầu và hoàn thành mini-game sẽ nhận được code dùng 1 lần từ phía bắn cá rồng.

Cổng game sẽ tổ chức nhiều sự kiện mini-game khác nhau trong cùng một tháng hoặc một năm. Giá trị của giải thưởng sẽ phụ thuộc vào mức độ lớn hoặc nhỏ của sự kiện.

Cộng đồng bắn cá rồng online đã theo dõi Fanpage cổng game mỗi ngày để săn code. Còn anh em thì sao? Bạn đã bấm like và theo dõi mọi hoạt động của Fanpage này hay chưa?

Tham gia các hoạt động gặp mặt cộng đồng

Ngoài các sự kiện chơi game trên Facebook, bắn cá rồng còn tạo điều kiện cho các anh em giao lưu trực tiếp với nhau. Các buổi gặp mặt thường vào dịp sinh nhật hoặc hoạt động lớn của game.

Qua sự kiện OFFLINE, anh em sẽ được tham gia các trò chơi vui nhộn cùng người chơi khác để săn code siêu chất lượng. Ngoài ra, những anh em tham gia gặp mặt cũng sẽ được cổng game tặng code riêng của sự kiện.

Theo như nhiều người chơi đánh giá, các loại code được bắn cá rồng tung ra vào dịp gặp mặt là những phần quà chất lừ nhất. Trong mỗi gói quà, anh em sẽ được nhận nhiều giá trị thưởng cực bự, có thể là xu thưởng hoặc những vũ khí lợi hại giúp tăng khả năng săn cá hiệu quả cao hơn.

Kết luận

Săn code bắn cá rồng online vừa đơn giản vừa dễ thực hiện. Anh em chỉ cần sở hữu một tài khoản Facebook cá nhân liền có thể nhận về các phần quà code miễn phí hàng tháng. Code đã sẵn sàng về tay, sao bạn còn chưa bắt đầu lên đạn săn cá kiếm xu nữa nào?

Review game bắn cá đổi thưởng Lucky88: https://bancalucky88.com

Loading...