Scroll to Top
Sao Liverpool nói gì về trận chung kết Champions League?
402 views

Tiền vệ của The Kop, Georginio Wijnaldum đã hướng sự chú ý tới trận chung kết Champions League và tin rằng Liverpool xứng đáng với một chiếc cúp. 

Liverpool đã kết thúc chiến dịch Premier League với vị trí Á quân, và giờ đây đang tập trung cho trận chung kết Champions League với Tottenham Hotspur. Đội bóng của Jurgen Klopp sẽ thi đấu trận chung kết cúp châu Âu thứ 2 liên tiếp của họ khi tới Madrid đọ sức với Tottenham Hotspur vào ngày 2/6.

Tiền vệ của The Kop, Georginio Wijnaldum đã có một buổi trả lời phỏng vấn với báo thể thao Liverpoolfc.com về trận đấu này. Cũng như các đồng đội, cầu thủ người Hà Lan thể hiện quyết tâm lớn và tin rằng đội bóng của mình xứng đáng với một chiếc cúp.

“Chúng tôi sẽ làm mọi thứ, mọi thứ có thể để có được kết quả bóng đá cúp c1 tốt.”

“Điều đó sẽ vô cùng đặc biệt, đặc biệt bởi vì mùa này xứng đáng với một kết thúc như vậy. Chúng tôi sẽ làm mọi thứ để đưa nó đến kết thúc đó, nhưng chắc chắn sẽ rất khó khăn.”

Loading...

“Nhưng giờ thì khác, chúng tôi có một trận cầu mà chúng tôi có thể tự định đoạt; vì vậy, chúng tôi phải đưa nó đến một kết thúc tốt đẹp.”

“Vậy nhưng 2 trận đấu cuối cùng của Premier League, về cơ bản là những trận mà chúng tôi chỉ có thể giành chiến thắng và quan sát City. Kết quả bóng đá hôm nay của họ tốt, đủ công bằng để họ là nhà vô địch.”

“Mùa này, nếu bạn nhìn vào những trận đấu mà chúng tôi đã rất vất vả mới giành chiến thắng – gặp Everton trên sân nhà, Fulham và Newcastle trên sân khách, đó là tôi còn chưa nhớ được 5 hay 6 trận đấu khó khăn nữa, mà cuối cùng chúng tôi vẫn nỗ lực để giành thắng lợi.”

Loading...

"Nhớ rằng thông tin trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Để đảm bảo lợi ích cho cộng đồng, hãy chỉ tham gia các trò chơi trực tuyến được nhà nước phê duyệt. Chúc bạn may mắn!"