Scroll to Top
Tại sao lại nằm chiêm bao thấy ngày tận thế
1792 views

Một trong những nguy cơ hàng đầu dẫn con người tới đường diệt vong chính là hiện tượng nóng lên của Trái đất. Sự tăng nhiệt độ trung bình toàn thế giới đã được các nhà khoa học ghi chép kể từ cuối thế kỉ XIX và tới nay, biên độ dao động nhiệt qua các năm càng tăng. Cùng chuyên gia so xo mien bac tìm câu trả lời cho lời giải đáp giấc mộng này nhé!

mo-ngay-tan-the

Theo ước tính, chỉ trong vòng 10 – 15 năm nữa, lượng khí thải CO2 gây hiệu ứng nhà kính sẽ vượt ngưỡng cho phép. Một số ý kiến cho rằng, ngay cả khi lượng khí CO2 trong khí quyển dừng lại ở mức như hiện nay thì băng vẫn sẽ tan, mực nước biển vẫn tăng từ 0,4m – 1,4m. Lúc này, nhiều quốc gia, quốc đảo như Kiribati sẽ phải đối mặt với nguy cơ bị xóa sổ.
Mộng thấy mình chứng kiến trái đất tận thế, bản thân chẳng hề bị tác động gì. Đó là điềm báo bạn sắp rẽ vào một bước ngoặt mới trong cuộc đời. Sự thay đổi này sẽ quyết định tương lai của bạn về sau. Đa phần sẽ thay đổi theo hướng tích cực.

Loading...

Xem: Bật mí bí ẩn sau giấc mơ thấy quả chuối
Hình tượng của Phật là đại biểu cho Pháp. Sau một thời gian nữa là thời Mạt pháp, số người tin Phật ngày càng giảm bớt, số người tu hành càng ít. Người tu chứng được Thánh quả cũng không còn một ai. Và cuối cùng Phật Pháp cũng bị các tà thuyết và ham muốn thế tục làm cho mai một, tiêu vong mất.
Trong giấc mơ của bạn, bạn mơ thấy cảnh ngày tận thế điều này có nghĩa là trong bạn đang có một sự thay đổi mạnh mẽ và kịch tích về những cảm xúc mâu thuẩn.

Loading...