Scroll to Top
Thầy giáo dâm ô nhiều nữ sinh bị phạt 6 năm tù, cấm giảng dạy 5 năm
617 views

Tin pháp luật: Ngày 8/6, TAND huyện Hoài Đức (Hà Nội) xử sơ thẩm Nguyễn Đình Lê (44 tuổi, cựu giáo viên tiểu học) về tội Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi, theo Điều 146 Bộ luật Hình sự năm 2015.


Theo cáo trạng của, tháng 8/2017, bị cáo Nguyễn Đình Lê được phân công chủ nhiệm lớp 3 tại trường tiểu học An Thượng A. Khoảng thời gian từ cuối 2017 đến tháng 4/2018, Nguyễn Đình Lê mở lớp dạy thêm cho học sinh lớp 3 tại căn nhà riêng của mình.

đời sống pháp luật - hình sự
      Phiên tòa được xét xử kín nhưng nhiều người dân vẫn chờ ngoài cửa để nghe kết luận

Sau đó, lợi dụng việc các học sinh nữ đến nhà học thêm nên bị cáo đã có hành vi sàm sỡ, dâm ô đối với 7 học sinh nữ trong lớp học thêm mà mình phụ trách. Tại tòa, Lê thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Trước đó, 5days.net đã đưa tin, ngày 13/4, Công an xã An Thượng nhận được đơn của phụ huynh học sinh liên quan đến vụ việc thầy Nguyễn Đình Lê (SN 1974) có hành vi  vi phạm pháp luật dâm ô với 9 học sinh lớp 3 tại trường Tiểu học xã An Thượng A.

Theo đơn mà các phụ huynh trình báo, khoảng vài ngày trước đó, thầy L. lợi dụng các học sinh nữ đến lớp học thêm tại nhà của mình và có hành vi dâm ô các cháu.

pháp luật hình sự
                         Bị cáo Nguyễn Đình Lê bị tuyên phạt 6 năm tù giam.

Phiên toà xử kín tại Toà án nhân dân huyện Hoài Đức với sự tham gia của những người được toà triệu tập. Nhiều người thân của bị cáo và bị hại đứng kín bên ngoài.

Theo cáo trạng, để thoả mãn dục vọng, từ tháng 11/2017 đến tháng 4/2018, Lê đã nhiều lần ôm, hôn, sàm sỡ 7 nữ sinh. Hành vi vi phạm pháp luật của thầy giáo này được thực hiện tại nhà riêng và phòng học ở trường Tiểu học An Thượng A.

Sau mỗi lần dâm ô, ông Lê thường cho các em học sinh vòng đeo tay, sách vở hoặc đồng hồ cũ. “Hành vi này xâm phạm quyền được bảo vệ của trẻ em và ảnh hưởng xấu đến thuần phong mỹ tục, gây nguy hiểm cho xã hội”, cáo trạng truy tố.

Tại tòa, Lê thừa nhận hành vi vi phạm pháp luật của mình. Nam giáo viên khai nguyên nhân để thỏa mãn dục vọng, không nhằm mục đích giao cấu với trẻ em.

Loading...

Trước đó, VKS nhận định hành vi của Nguyễn Đình Lê xâm phạm đến quyền trẻ em được pháp luật bảo vệ, gây ảnh hưởng xấu đến thuần phong mỹ tục. Đại diện VKS đã đề nghị Lê 5-6 năm tù.

Sau nửa ngày xét xử, toà tuyên phạt Lê mức án 6 năm tù, cấm dạy học 5 năm sau khi chấp hành xong hình phạt và bồi thường cho mỗi gia đình nạn nhân 20 triệu đồng.

Loading...