Scroll to Top
Thủy Tiên diện ‘cây’ hàng hiệu đi event cùng chồng
576 views

Thông tin giải trí: Tối 4/7, vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh làm khách mời trong buổi khai trương một cơ sở kinh doanh mới.

vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh làm khách mời trong buổi khai trương một cơ sở kinh doanh
Vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh làm khách mời trong buổi khai trương một cơ sở kinh doanh

Cựu tuyển thủ quốc gia tình cảm nắm tay vợ. Công Vinh chia sẻ, anh thấy may mắn vì cưới được người vợ xinh đẹp, giỏi giang như Thủy Tiên.

Giọng ca ‘Giấc mơ tuyết trắng’ mặc váy lệch vai của thương hiệu Pháp, đeo đồng hồ gắn kim cương trị giá gần 160 triệu đồng và xách túi, mang giày hàng hiệu.

Thủy Tiên tiết lộ stylist Hoàng Ku đã tư vấn để cô có hình ảnh sang trọng, sành điệu khi xuất hiện trước công chúng.

Siêu mẫu Thanh Hằng cũng thích mặc váy đen kết hợp phụ kiện ton-sur-ton khi dự các buổi tiệc, event tối.

Người đẹp vén tóc, khoe khéo chiếc vòng cổ nạm đá quý giá 1 tỷ đồng.
                   Người đẹp vén tóc, khoe khéo chiếc vòng cổ nạm đá quý giá 1 tỷ đồng.

Thủy Tiên chia sẻ cùng 5days.net, trong thời gian mang thai con gái, cô rất khó ăn, mỗi khi ăn xong lại thấy thèm bánh gạo. Vì vậy, khi sinh bé ra, cô đã đặt tên ở nhà cho bé là Bánh Gạo làm kỷ niệm.

Loading...

Thuỷ Tiên khuyên các giọng ca nhí nên ăn nhiều phô mai để nhanh lớn như con gái cô. Nữ ca sĩ kể: “Bánh Gạo của cô rất là cao, cao nhất lớp luôn vì uống nhiều sữa và ăn phô mai. Các con về nhà nhớ nhắc ba mẹ cho các con ăn nhiều phô mai để phát triển chiều cao nha”.

Bà xã Công Vinh tiết lộ thêm, tuy là con gái của ca sĩ nhưng Bánh Gạo hát không hay. “Bánh Gạo mà hát thì chắc phải gọi là ‘thảm họa’, cũng giống chú Công Vinh. Hai cha con cứ tự chế rồi tự hát hoài. Tuy nhiên, Bánh Gạo đang theo học ở trường quốc tế nên hát tiếng Anh nghe đỡ ‘thảm hoạ’ hơn”.

 

Loading...