Scroll to Top
Tin Chelsea 25/3: Giroud từ chối gia hạn hợp đồng
563 views

Tin Chelsea 25/3: Giroud từ chối gia hạn hợp đồng; Hazard tiết lộ 1 sự thật, CĐV Chelsea có buồn lòng? ; Không ưa cách tập của Lampard, sao Chelsea tìm đường đến Juventus.

Giroud từ chối gia hạn hợp đồng

Trang tin thể thao Calciomercato cho biết, trong bối cảnh Inter Milan đang quan tâm đến Giroud, The Blues quyết định trao cho tiền đạo người Pháp thêm một năm hợp đồng, nhưng anh đã quyết định từ chối. Lí do được đưa ra là Giroud… muốn một thỏa thuận có thời hạn 2 năm và anh muốn cải thiện kết quả và tỷ lệ bóng đá.

Có thể thấy, chân sút người Pháp đã xem Chelsea là bến đỗ dài hạn của mình, một quyết định khá bất ngờ bởi anh từng tìm mọi cách để rời khỏi Stamford Bridge trong tháng Một.

Tin Chelsea 25/3: Giroud từ chối gia hạn hợp đồng

Hazard tiết lộ 1 sự thật, CĐV Chelsea có buồn lòng? 

Mới đây siêu sao người Bỉ đã đưa ra so sánh giữa Real Madrid với đội bóng cũ của anh. “Tại Chelsea khi chúng tôi thua, chúng tôi thất vọng, giống như người hâm mộ, nhưng tôi chưa bao giờ cảm thấy đó là một thảm họa, nó khác ở Tây Ban Nha. Tôi nghĩ những người ở đây thực sự là CĐV thực thụ, bóng đá là tất cả đối với họ và họ cần cầu thủ phải cống hiến tất cả, rất khác ở Anh.

Loading...

Tất nhiên người Anh vẫn yêu thích và thực sự quan tâm đến bóng đá, nhưng họ không quá cuồng nhiệt về các CLB của họ.”

Không ưa cách tập của Lampard, sao Chelsea tìm đường đến Juventus

Tờ Tuttosport nêu ra nhiều lý do tại sao Emerson không thành công ở Chelsea, trong đó có việc anh không thích phong cách quản lý và phương pháp tập luyện của Lampard. Cụ thể là Emerson không đánh giá cao việc tập luyện như trong quân đội của Lampard, khi vị HLV 41 tuổi này ưu tiên các buổi tập với cường độ cao. Điều này ảnh hưởng đến kết quả và khiến anh không thể giúp CLB vượt tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay.

Theo The Athletic, Lampard đã thay đổi nhiều cách tập luyện có phầm chậm rãi, đơn điệu của Chelsea dưới triều đại của Antonio Conte và Maurizio Sarri. Ông tin rằng việc tập luyện với cường độ cao, đa dạng là cách duy nhất để Chelsea có thể thu hẹp khoảng cách với Liverpool và Manchester City.

Loading...

"Nhớ rằng thông tin trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Để đảm bảo lợi ích cho cộng đồng, hãy chỉ tham gia các trò chơi trực tuyến được nhà nước phê duyệt. Chúc bạn may mắn!"