Scroll to Top
Tin chuyển nhượng 12/8 : Man City không hài lòng với Bayern
345 views

Tin chuyển nhượng thể thao 12/8 : Man City không hài lòng với Bayern, Barca không muốn mất tiền vì Neymar, Bale chớ dại đấu Zidane, Falcao sắp sang Galatasaray

Barca không muốn mất tiền vì Neymar

Truyền thông Tây Ban Nha đưa kèo bóng đá hôm nay, CLB Barcelona tuyên bố rằng, họ sẽ chỉ ngồi vào bàn đàm phán với PSG vụ Neymar nếu đội bóng Pháp chấn phận phương án trao đổi cầu thủ. Blaugrana vẫn muốn đưa cầu thủ người Brazil về lại Camp Nou nhưng không muốn bỏ tiền cho thương vụ này.

Man City không hài lòng với Bayern

CLB bda anh Man City không hài lòng với Bayern. Theo Mirror, Man City không hài lòng với cách tiếp cận của Bayern với Leroy Sane. Tuy nhiên, hiện tại, nhà vô địch Bundesliga đã ngừng theo đuổi khi cầu thủ chạy cánh người Đức dính chấn thương dài hạn.

Bale chớ dại đấu Zidane

Bale đang hùng hổ chiến đấu lại với HLV trưởng Zinedine Zidane với cảnh báo cả mùa phải ngồi dự bị.

Tiền vệ Xứ Wales chẳng tha thiết ở Real Madrid khi có Zidane ngồi “ghế nóng”, nên chuyển nhượng hỏng với CLB Trung Quốc càng khiến anh bất mãn hơn.

Loading...

Zidane thì thấy Bale như cái gai trước mắt, tức giận muốn tiền vệ này mau đi cho khuất mắt nhưng Chủ tịch Perez vẫn cứ giữ lại.

Theo cảnh báo của cựu GĐTT Pedja Mijatovic thì Bale cố ở lại Real Madrid chỉ thiệt thân mà thôi.

“Nếu Bale ở lại, Real Madrid không gặp vấn đề gì cả, và người gặp chuyện này chính là cậu ấy.

Zidane không tin tưởng Bale và không muốn có chút liên quan nào đến cậu ta”.

Falcao sắp sang Galatasaray

Falcao sắp sang Galatasaray. Báo chí Pháp đưa tin, Falcao chuẩn bị rời Monaco để đầu quân cho Galatasaray. Theo những nguồn tin này, “Mãnh hổ” sẽ ký hợp đồng có thời hạn 3 năm kèm theo mức lương 5 triệu euro/mùa ở đội bóng mới./.

Loading...

"Nhớ rằng thông tin trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Để đảm bảo lợi ích cho cộng đồng, hãy chỉ tham gia các trò chơi trực tuyến được nhà nước phê duyệt. Chúc bạn may mắn!"