Scroll to Top
Tin Real Madrid 22/4: Bất ngờ giữ Bale thêm một mùa giải
450 views

Tin Real Madrid 22/4: Bất ngờ giữ Bale thêm một mùa giải; Tính cho mượn sao trẻ Gelabert; Lên kế hoạch ‘bỏ hoang’ sân Bernabeu.

Bất ngờ giữ Bale thêm một mùa giải

Mối quan hệ của Bale với HLV Zidane chưa bao giờ tốt. Bản thân chiến lược gia người Pháp cũng không trọng dụng anh. Tuy nhiên, với Real thì không.

Dịch Covid-19 khiến kinh tế đội bóng bị ảnh hưởng, do đó có khả năng Real sẽ không mua sắm vào TTCN hè tới đây. Do đó, Los Blancos đang tỏ ý muốn Bale sẽ tiếp tục gắn bó với đội bóng ít nhất 1 mùa bóng nữa. Dù sao thì Bale vẫn là cầu thủ có khả năng khi bàn ấn tượng ở các trận đấu quan trọng giúp CLB giành chiến thắng cả về tỷ số và tỷ lệ bóng đá.

Tin Real Madrid 22/4: Bất ngờ giữ Bale thêm một mùa giải

Loading...

Tính cho mượn sao trẻ Gelabert

Real đang lên kế hoạch áp dụng “chiến thuật Martin Odegaard” với ngôi sao trẻ Cesar Gelabert. Với kqbd trực tuyến ấn tượng, Tiền vệ 19 tuổi được khá nhiều CLB lớn theo đuổi, và thay vì từ chối, Los Blancos sẵn sàng để Gelabert đi tu nghiệp tích lũy kinh nghiệm. Trong quá khứ, Odegaard cũng làm điều tương tự và cho thấy sự trưởng thành vượt bậc.

Lên kế hoạch ‘bỏ hoang’ sân Bernabeu

Theo trang tin thể thao Daily Mail, Real Madrid đang xin đổi từ sân Bernabeu sang sân Alfredo Di Stefano (6.000 chỗ ngồi) nếu La Liga trở lại và các trận đấu được tổ chức sau cánh cửa đóng kín.
Các quan chức tại Real cho rằng việc tổ chức các trận đấu tại sân khác nhỏ hơn sẽ giúp đẩy nhanh quá trình nâng cấp sân Bernabeu, hiện đang được tiến hành.
Sân Alfredo Di Stefano có cùng kích thước với sân Bernabeu. Đây là sân nhà của đội dự bị Real và nằm ở ngoại ô thủ đô Madrid. Real đang hy vọng sẽ được BTC La Liga bật đèn xanh để chuyển sân trong thời gian tới.

Loading...

"Nhớ rằng thông tin trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Để đảm bảo lợi ích cho cộng đồng, hãy chỉ tham gia các trò chơi trực tuyến được nhà nước phê duyệt. Chúc bạn may mắn!"