Scroll to Top
Tin thể thao 17/8: Van Dijk chấn chỉnh Nunez
on 17th August 2022
| 73 views

Van Dijk chấn chỉnh Nunez; Liverpool được liên hệ với Asensio và Bennacer là những tin tức có trong tin thể thao 17/8.

Van Dijk chấn chỉnh Nunez

Virgil van Dijk đã lên tiếng chấn chỉnh Darwin Nunez sau cú húc đầu vào Joachim Andersen dẫn đến chiếc thẻ đỏ.

“Cậu ấy phải kiểm soát bản thân, nhất định là như vậy.

Rõ ràng là Nunez thất vọng, có lẽ là với bản thân. Tôi nghĩ đó là điều riêng biệt, cậu ấy phải tự xoay sở, phải biết rằng những điều này có thể xảy ra, đặc biệt là ở Premier League.

Đó là một chặng đường để học tập, và rõ ràng là chúng tôi sẽ luôn ủng hộ Nunez. Cậu ấy biết điều đó sẽ không được phép xảy ra một lần nữa, và hy vọng mọi chuyện sẽ như vậy. Như tôi đã nói, đó sẽ là một bài học kinh nghiệm cho Nunez và mong rằng nó sẽ không bao giờ xảy ra nữa.”

Tin thể thao 17/8: Van Dijk chấn chỉnh Nunez

Liverpool được liên hệ với Asensio và Bennacer

Mùa giải mới khai màn nhưng HLV Juergen Klopp đang đối mặt với vấn đề thiếu hụt nhân sự ở Liverpool.

Họ đã chia tay Origi, Minamino, Sadio Mane trong khi Jota và Firmino đang phải nghỉ đấu vì chấn thương còn tân binh trị giá 85 triệu bảng Darwin Nunez bị treo giò 3 trận.

Thực tế này có thể thúc đẩy Liverpool trở lại với TTCN dù ông Klopp không muốn mua sắm nhiều. The Kop đã được liên hệ với Asensio của Real Madrid và Bennacer của AC Milan.

Asensio không phải nhân vật quan trọng trong kế hoạch của Carlo Ancelotti ở Real Madrid còn Bennacer chưa đạt thỏa thuận gia hạn hợp đồng với Milan.

Tuyển thủ Việt Nam đứng trước kỷ lục Guinness

Loading...

Vào 14h30 ngày 21/8, một số cầu thủ của ĐT Việt Nam gồm Hà Đức Chinh, Hồ Tấn Tài, Trần Đình Trọng, Mạc Hồng Quân sẽ tham gia một sự kiện bóng đá cộng đồng. Tại đây, họ và một số nghệ sĩ sẽ thi đấu giao hữu với 2.000 cầu thủ nhí trên sân Gia Định (quận Bình Thạnh, TP.HCM).

Theo chia sẻ từ BTC, trận đấu này có quy mô người tham dự lớn nhất từ trước tới nay. Cụ thể, BTC đang làm việc với Tổ chức Kỷ lục Việt Nam để có thể công nhận trận đấu này là kỷ lục Guinness về số lượng người tham dự.

Ngoài ra, nếu bạn muốn cập nhật kết quả World Cup 2022 mới nhất, hãy thường xuyên truy cập vào địa chỉ bongda.wap.vn để cập nhật nhanh chóng nhất nhé!

Loading...