Scroll to Top
Tin tức tại kênh chiếu bóng được cập nhật liên tục 
215 views

Truc tiep 3s là nơi có tại XoilacTV, giúp bạn có thể trải nghiệm những hành trình World Cup 2022 đỉnh cao nhất!

Loading...

Hiện nay kênh xoilac2.com đã được Socolive mua lại và được đổi tên thành xoilac2.net. Pam cho biết hình ảnh đáng lẽ phải có từ ‘nam’ hoặc đề cập trực tiếp đến Clark, người đã đại diện cho đất nước của cô tham dự bốn giải đấu World Cup trong sự nghiệp kéo dài một thập kỷ, giành chiến thắng trong cuộc thi năm 2014.

Tin tức về kỳ World Cup sắp tới 

Cô ấy đã đăng: ‘Tôi nghĩ bạn muốn nói’ hầu hết các lần khoác áo đội tuyển Anh – hàng đầu của NAM ‘. Xin đừng tôn trọng những người phụ nữ như thế này. Bởi vì cách bạn đặt tên cho danh sách này, chúng tôi biết Rocky Clark đứng đầu danh sách. Hãy làm tốt hơn @goodbadrugby ‘.

Haskell, người nổi tiếng với những ý kiến ​​gây tranh cãi của Ex-Wasps, đã nhanh chóng phản pháo lại: ‘@simipam xin có một ngày nghỉ.’

Pam, người có công việc toàn thời gian là bác sĩ và từng làm việc tại các bệnh viện Bristol trong thời kỳ đại dịch coronavirus, trả lời: ‘Là một người đã từng là khách mời trong chương trình quay của bạn @goodscazrugby, nghe nói rằng đây là cách bạn phản ứng để được sửa cho một sai lầm là rất đáng kể.

“Tôi sẽ không có ngày nghỉ – tại sao bạn không làm tốt hơn và ngừng tôn trọng cơ sở người hâm mộ nữ của bạn và hình mẫu của họ?”

Nhưng khi những người dùng khác đồng ý với Pam, người sẽ đại diện cho Bristol khi họ đối mặt với Exeter trong trận bán kết Premier 15s vào Chủ nhật, cầu thủ 37 tuổi đã xóa bình luận của mình và thay thế bằng một bài đăng được sửa đổi.

Bài đăng đó tuyên bố cá nhân anh ấy đã làm ‘nhiều thứ cho sự phát triển của trò chơi nữ hơn bất kỳ ai’, bề ngoài là thông qua podcast phụ của anh ấy về bóng bầu dục nữ ‘The Good, The Scaz and the Rugby’ bắt đầu vào năm ngoái và được đồng tổ chức bởi Ngôi sao tuyển Anh Emily Scarratt và cựu hậu vệ tuyển Anh Mike Tindall.

Trong video xin lỗi của mình, anh ấy tiếp tục nói thêm: ‘Đối với tôi để nói với một cầu thủ đồng nghiệp’ có một ngày nghỉ ‘là không tôn trọng và coi thường lý do mà họ đang đấu tranh.

‘Đó là lý do mà tất cả mọi người tại Good, Bad Rugby, bao gồm cả tôi, đều 100% tuân theo. Tôi đã xóa bình luận đó sau vài giây, mọi người chụp ảnh màn hình trên mạng xã hội.

‘Tôi đã trả lời với những gì tôi nghĩ là một nhận xét ngắn gọn hơn nhiều rằng tôi cảm thấy đang tấn công những người đã đứng về phía bạn – vì vậy tôi cảm thấy như chúng tôi đang đứng về phía bóng bầu dục nữ.

‘Vì vậy, bằng cách tấn công chúng tôi, bạn tầm thường hóa quan điểm của mình và phân cực quan điểm. Bài đăng ban đầu đó là trên các kênh Bóng bầu dục Tốt, Xấu của chúng tôi, chủ yếu là về bóng bầu dục nam và rằng nếu chúng tôi nêu ý kiến ​​ở nơi khác, chúng tôi có thể hiểu phản ứng.

‘Tuy nhiên, đến thời điểm này, tôi nhận thức được rằng trực tiếp bóng đá tôi chưa phải đối mặt với bất kỳ cuộc đấu tranh nào mà rất nhiều người trong trò chơi nữ phải đối mặt nên niềm đam mê sẽ tăng cao.

‘Tất cả chúng ta đều có thể đồng ý rằng có nhiều cách tốt hơn để giải quyết những việc này. Tôi thực sự không có ý định thiếu tôn trọng môn bóng bầu dục nữ và câu trả lời của tôi không có ý gây phản cảm.

‘Tôi là một người ủng hộ rất lớn, nếu bạn tin hay không, của trò chơi nữ và thành tích của tôi đã chứng minh điều đó.’

Clark đã trả lời một cách đùa cợt cho bài đăng hôm Chủ nhật, viết: ‘Cách @rockyclark nhìn @jameshaskell khi họ loại cô ấy ra khỏi danh sách hàng đầu được giới hạn nhiều nhất’ kèm theo bức ảnh cựu đội trưởng tuyển Anh Dylan Hartley đang cau mày với đồng đội quốc tế Steve Thompson. ‘

Cựu tiền đạo người Anh, Neil Back đã đứng ra bảo vệ Haskell và danh sách ban đầu. Anh ấy đã viết trên Twitter: ‘Tôi nhìn vào bài đăng @GoodBadRugby này và nghĩ rằng’ Most England Caps ‘trong trò chơi nam [sic] khi những người đàn ông mặc áo choàng hàng đầu được liệt kê và những người đàn ông trong ảnh ?!

Lời kết 

‘Nếu họ đăng’ Most England Caps ‘và liệt kê những phụ nữ mặc áo choàng hàng đầu với phụ nữ trong bức ảnh, tôi sẽ không nghĩ, tại sao đàn ông lại không được liệt kê. Tuyển thủ Anh Shaunagh Brown cũng trả lời tweet của Clark, nói rằng: ‘Phải cười nếu không chúng tôi sẽ khóc. Phụ nữ bị coi thường LẠI. Nó chỉ là hàng ngày của chúng ta phải không. Và trời cấm bất cứ ai chỉ ra điều đó. ‘

 

Loading...