Scroll to Top
Trọng Hoàng và giấc mơ Seagames
404 views

Ở tuổi 30, tuyển thủ kỳ cựu Nguyễn Trọng Hoàng không thể tin được mình tiếp tục có thêm một cơ hội chinh phục tấm HCV SEA Games.

Với Trọng Hoàng, đây chính là kỳ SEA Games thứ 3 trong sự nghiệp của anh, điều đặc biệt nó đến khi cầu thủ này đã bước qua tuổi 30, gần chạm ngưỡng bên kia sườn dốc của sự nghiệp. Nó vừa là món quà, vừa là cơ hội vừa là thử thách với những nỗ lực không biết mệt mỏi của cầu thủ người Nghệ An.

Báo thể thao đăng tải hai cái tên quá tuổi U22 được HLV Park Hang-seo chọn để tham dự SEA Games 2019 cũng đã xuất hiện, đó chính là Nguyễn Trọng Hoàng và Đỗ Hùng Dũng. Xuất hiện lần đầu tiên dưới thời HLV Henrique Calisto, Nguyễn Trọng Hoàng đến nay đã có gần 1 thập kỷ thâm niên ăn cơm tuyển. Anh có một kỳ SEA Games đầu tiên vào năm 2009 trên đất Lào.

Với kết quả bóng đá trực tuyến đã trải qua bao thăng trầm, biến động cùng bóng đá Việt Nam, có thể nói hiện tại Hoàng “bò” đã có một chỗ đứng tương đối vững chắc trong đội hình của thầy Park. Thể lực sung mãn giúp anh lên công về thủ nhịp nhàng, thường xuyên nuốt trọn 90 phút thi đấu.

Trọng Hoàng và giấc mơ Seagames
Trọng Hoàng và giấc mơ Seagames

Tại vòng bán kết, trước một chủ nhà Indonesia hừng hực khí thế, cộng thêm nguồn thể lực vượt trội, những Thành Lương, Văn Quyết hay Trọng Hoàng đành bất lực thất thủ 0-2. Kỳ SEA Games trên đất Philippines lần này Trọng Hoàng đến với tâm thế hoàn toàn khác. Anh giờ đây chính là người đàn anh lớn tuổi và giàu kinh nghiệm nhất đội.

Loading...

Với thế hệ cầu thủ U22 tài năng hiện tại trong tay thầy Park, chưa bao giờ giấc mơ vàng gần với Trọng Hoàng gần đến như vậy. Anh đã vô địch AFF Cup, thêm một tấm HCV tại ket qua bong da seagame nữa thôi, sự nghiệp của Hoàng “bò” ở cấp độ đội tuyển xem như là viên mãn.

Loading...

"Nhớ rằng thông tin trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Để đảm bảo lợi ích cho cộng đồng, hãy chỉ tham gia các trò chơi trực tuyến được nhà nước phê duyệt. Chúc bạn may mắn!"