Scroll to Top
Tử vi tuần từ ngày 28/1 đến 3/2/2019 cung Bảo Bình, Song Ngư
574 views

Tuần mới bắt đầu phong thủy mời bạn theo dõi tử vi tuần từ ngày 28/1 đến ngày 3/2/2019 của hai cung hoàng đạo Bảo Bình và Song Ngư. Giúp nắm bắt những điều có thể xảy đến trong tuần, để hai cung hoàng đạo này chủ động hơn trong tuần.

Tử vi tuần từ ngày 28/1 đến 3/2/2019 cung Bảo Bình

Theo Tử vi lich am duong tuần từ ngày 28/1 đến 3/2/2019, bạn hãy để ý quan sát và cảm nhận nhiều hơn, có thể cuộc sống của bạn thoạt nhìn thì bình lặng chẳng có gì biến động, nhưng nó lại đang dần dần đi tới những bước ngoặt mang tính quyết định đấy.

Còn nếu đã có nửa kia, bạn đâm ra ỷ lại vào ý kiến hoặc cách nghĩ, cách làm của đối phương. Hẳn là bạn đã đặt nhiều niềm tin và tình yêu vào người ta lắm nhỉ?

Đã có sự nghiệp ổn định, bạn có thể cảm thấy chút mệt mỏi khi phải chạy đua cuối năm, vì thế hãy cẩn thận kẻo xảy ra mâu thuẫn không đáng có với đồng nghiệp nhé.

Bạn có một nguồn thu nhập ổn định, thế nhưng bạn không cần phải tiêu xài quá lãng phí cho dịp Tết này đâu. Hãy cân nhắc kĩ càng trước khi mua một món đồ có giá trị nhé!

Tình cảm: ★★★★★

Loading...

Sự nghiệp: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Tử vi tuần từ ngày 28/1 đến 3/2/2019 cung Song Ngư

Tử vi tuần từ ngày 28/1 đến 3/2/2019 dự báo công việc của Song Ngư khá bận rộn, chiếm phần lớn quỹ thời gian của bạn nhưng hiệu quả không cao vì bạn làm việc kém tập trung.

Áp lực của chòm sao này rất lớn, hiểu lầm với mọi người khiến bầu không khí càng trở nên gượng gạo hơn. Thực ra thâm tâm bạn không có ác ý với ai cả nhưng vì không kiềm chế được bản thân mới phát sinh mâu thuẫn như vậy.

Trong tử vi năm 2019 cũng cho hay chuyện tình cảm Song Ngư đã biết rõ đáp án không thể lừa mình dối người được nên cứ mạnh dạn đối diện đi. Dù buồn lòng đến đâu nhưng qua một thời gian bạn sẽ thấy an lòng hơn, chẳng còn thấp thỏm lo được mất, sợ hãi như hiện nay nữa.

Muốn giúp đỡ người khác thì chân thành chính là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất. Nếu làm việc này khiến bạn vui vẻ thì hãy tiếp tục còn chỉ là sự phô trương, giả tạo thì tốt nhất nên dừng lại.

Tình cảm: ★★★

Sự nghiệp: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Loading...