Scroll to Top
Tử vi tuổi Dần thứ tư ngày 25/12/2019
463 views

Mời các bạn cùng 5days.net xem chi tiết tử vi tuổi Dần thứ tư ngày 25/12/2019 nhằm ngày 30  Tháng 11 Năm 2019 AL Tức là ngày Bính Thân , Tháng Bính Tý, Năm Kỷ Hợi

1/ Tổng quan tử vi tuổi Dần thứ tư ngày 25/12/2019

Theo tử vi 2020 cho thấy công việc ngày hôm nay của tuổi Dần không mấy suôn sẻ, mọi thứ như ngáng chân tuổi Dần. Tuy nhiên, cứ kiên trì với những việc đang theo đuổi, thành công không sớm thì muộn nhất định sẽ mỉm cười.

Thiên Ấn xuất hiện, những bế tắc trong công việc có thể được con giáp này giải quyết ngon lành. Tuổi Dần biết cách nhìn ra cơ hội từ trong nghịch cảnh, thế nên những vấn đề tồn đọng trước đó cũng nhanh chóng được xử lý.

Loading...

Tài vận: Vì tâm tính bất ổn ảnh hưởng đến khả năng chi tiêu, tử vi cho thấy vận trình tài lộc của tuổi Dần kém sắc, tài chính hao hụt.

Xem bói bài cho hay bản mệnh hôm nay cũng muốn tạo mối quan hệ tốt với mọi người nhưng lại không được như ý muốn, càng tỏ ra thân thiết thì càng bị lạnh nhạt. Tinh cảm cần sự chân thành và tiến triển một cách tự nhiên, vì thế người tuổi Dần hãy tạo cho mình sự thanh lịch, không vội vàng, hấp tấp thì các mối quan hệ sẽ hài hòa thôi.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Dần thứ tư ngày 25/12/2019

– Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa, 34 nam Kế Đô nữ Thái Dương):  Ngày xung của bổn mạng. Dù việc có gấp gáp, trắc trở đến đâu cũng không nên hấp tấp, vội vàng. Nên tìm gặp quý nhân, bè bạn cho biết ý kiến. Ngày có khách đến hoặc có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ, thay đổi công việc, di chuyển. Tài lộc trung bình.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Dần (Thổ, 22 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Xem lịch âm 2020 cho biết  hôm nay là ngày xung của bổn mạng. Dù công việc có gấp gáp hoặc trắc trở đến đâu cũng không nên hấp tấp, vội vàng, dễ gặp trở ngại rắc rối hoặc có tin buồn không được như ý. Nên tìm gặp quý nhân hoặc bè bạn cho biết ý kiến và giúp đỡ. Tâm tình bất an. Đi xa, di chuyển bất lợi.

– Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc, 70 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Mọi sự việc hoặc tin tức mong cầu sẽ đến rất nhanh. Ngày có sự gặp gỡ bè bạn, thân nhân, có lợi mà cũng có hại. Nên cẩn trọng trong vấn đề đi lại, di chuyển. Có tin buồn. Tài lộc vào nhanh ra nhanh. Có quý nhân giúp đỡ. Tin tức mong đợi từ lâu đã đến.

– Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim,  58 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Ngày xung của bổn mạng. Trong việc giao thiệp, qua lại giữa mình và người khác nên có sự dè dặt, có sự trái ý, hiểu lầm, bất mãn ngấm ngầm. Có cuộc đi ngắn hoặc gặp việc cần phải giải quyết. Ngày có nhiều điều không an tâm, có tin buồn. Nên tìm gặp quý nhân, cấp trên, hoặc bè bạn cho biết ý kiến và giúp đỡ.

– Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy, 46 nam La Hầu nữ Kế Đô): Ngày có nhiều việc xảy ra ngoài dự tính và có sự thay đổi mọi mặt. Tài lộc vào nhanh ra nhanh. Tiền đáo hạn hoặc công việc, tình cảm, sức khỏe đã đến lúc phải kết thúc. Có quý nhân giúp đỡ. Tin tức mong đợi từ lâu đã đến. Hạp nghề mỹ thuật, gia công chế biến, thời trang.

Loading...