Scroll to Top
Tử vi tuổi Thìn thứ năm ngày 18/04/2019
737 views

Thứ năm ngày 18/04/2019 của con giáp tuổi Thìn như thế nào về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… Mời các bạn cùng 5days.net đi tìm hiểu nhé!

Loading...

1/ Tổng quan tử vi tuổi Thìn thứ năm ngày 18/04/2019

Xem lịch âm dương thấy hôm nay chính Tài tương trọ giúp cho con giáp tuổi Thìn khôn ngoan hơn trong việc đưa ra quyết định liên quan tới tiền bạc. Nhiều người còn nhận được mối lợi lớn ngay trong thời điểm này. Tuy nhiên, bạn vẫn nên tiếp tục rèn luyện cá nhân thêm nữa, tiền bạc chẳng chứng minh được điều gì đâu.
Với sự giúp sức của Lục Hợp hôm nay bạn trở thành người giảng hòa cho mọi người trong những mối quan hệ căng thẳng. Khi biết đặt vị trí của mình vào vị trí của người khác, bản mệnh trở nên thấu hiểu hơn.
Hôm nay trong tình yêu, tuổi Thìn đang mơ mộng những điều vô thực. Những người độc thân nên nhìn nhận lại, đừng đặt ra những tiêu chuẩn trên mây khi bạn thực sự đang rất cần một người ở bên. Người đó không chỉ mang đến cảm giác ấm áp mà còn là điểm tựa, nguồn động viên, giúp bạn lấy lại cân bằng trong lúc bạn bấp bênh vô định.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Thìn thứ năm ngày 18/04/2019

– Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc, 32 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Việc đến như thế nào thì làm như thế ấy, không nên bày vẽ thêm nhiều chuyện. Có tin tốt ở xa hoặc gặp lại người xưa, chốn cũ. Tài lộc vào ra thất thường. Ngày có nhiều công việc đến rất bận rộn. Có người đến mang tin buồn hoặc đến nhờ vả.

– Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim, 20 nam Thổ Tú nữ Vân Hơn– 80 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Xem bói 12 con giáp cho biết mọi việc nên hoạt động một cách bình thường. Dù thấy có cơ hội phát triển hoặc muốn tiến thêm cũng nên chậm rãi, hoặc nên bàn thảo kỹ lưỡng rồi hãy quyết định. Có tin xa.

– Tử vi hôm nay tuổi Nhâm Thìn (Thủy, 68 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Việc đến cần phải hết lòng dù có thiếu thốn mọi phương tiện hoặc gặp sự cản trở khó khăn mới vượt qua được. Nếu có người cần sự giúp đỡ của mình cũng nên nhiệt tình sau này sẽ có sự giúp đỡ lại. Có tài lộc chút ít hoặc có niềm vui, lộc ăn.

– Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa, 56 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Nên khởi sự ngay công việc đang dự định, sẽ thành công. Nên thay đổi tình trạng hiện tại hoặc đi chuyển, đi xa, thay đổi, tu bổ, sữa chửa nơi ăn chốn ở, văn phòng, kho bãi. Có quý nhân hoặc có tin tức tốt của họ ích lợi cho mình. Trong sự ước hẹn cần phải suy nghĩ kỹ, trong tương lai dễ bị ràng buộc về chuyện này.

– Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Nên thay đổi mọi việc, đã đến lúc cần phải có sự dứt khoát, kết thúc, hoặc mở ra một hướng đi mới cho mình dù có chút ít thiệt thòi vì hoàn cảnh hiện tại không còn thích hợp với mình nữa. Nên hành động theo tin tức mới nhận được. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ.

Loading...