Scroll to Top
Tướng bàn chân phú quý sớm muộn cũng trở nên giàu có
575 views

Người có tướng bàn chân phú quý sẽ được hưởng cuộc sống giàu sang sung túc? Vậy, hãy cùng 5days.net tham khảo bài viết sau đây để cùng tìm hiểu đặc điểm của những đôi bàn chân phú quý.

1. Tướng bàn chân phú quý xem qua ngón chân

Bàn chân có ngón chân cái dài hơn các ngón còn lại là tướng bàn chân phú quý của những người giàu sang.

2. Tướng bàn chân phú quý xem qua gót chân

Người có gót chân tròn đầy, hồng nhuận thường là người có phúc và phúc của họ còn lan sang cả con cháu.

Bên cạnh đó, nếu gót chân nổi rõ đường vân, bạn là người có số cực vượng.

Loading...

Nếu gót chân có lằn xoáy, đây là tướng bàn chân phú quý của người có tham vọng lớn, họ có thể làm tất cả để đạt được mục tiêu của bản thân.

tuong-ban-chan-phu-quy
Xem tướng bàn chân phú quý

3. Những đường vân phú quý trên bàn chân

– Vân hình cây: Là người để được một lượng lớn tài phú, hậu vận sống an nhàn, hạnh phúc bên con cháu.

– Vân hình xoắn ốc: Thích hợp với các công việc liên quan tới truyền hình, điện ảnh và nếu họ hoạt động trong các lĩnh vực này thì sẽ thành công hơn so với người khác.

– Vân hình chiếc kéo: Đây thường là những người giỏi làm ăn, có đầu óc kinh doanh, giao tiếp tốt và có nhiều mối quan hệ trong xã hội, là người có chức vụ và uy tín cao. Cuộc sống giàu sang phú quý, tài lộc dồi dào

– Vân hình mai rùa: Là người có đức, trình độ học vấn cao, điềm tĩnh, khéo léo trong cách đối nhân xử thế, có tài lãnh đạo và sống liêm khiết.

– Vân hình chân gà: Là người thông minh, nhanh nhạy, trình độ học vấn cao nên gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

– Vân hình chữ thập: Là người có cuộc sống hạnh phúc, thành đạt.

– Vân đẹp như thêu gấm: Là người phú quý, tài lộc dồi dào. Vào thời khắc khó khăn, họ luôn có quý nhân xuất hiện giúp đỡ, hóa nguy thành an.

– Vân hình người: Là người có địa vị, có tài lãnh đạo.

4.  Xem tướng bàn chân phú quý qua lòng bàn chân

Những người có bàn chân khuyết, lõm sâu như chiếc thuyền úp hoặc mặt trăng lưỡi liềm nằm giữa thường là tướng bàn chân phú quý là người được hưởng cả tài lẫn phúc. Họ là những người thành đạt, có quyền cao chức trọng hoặc có địa vị xã hội. Ngược lại, nếu lòng bàn chân phẳng như ván thì người đó có tướng nghèo hèn, làm bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, cả đời không thể khấm khá lên được.

Theo cách xem bói qua bàn chân, người có lòng bàn chân mềm mịn, nhiều đường vân thường là người có tướng phú quý. Họ là những người siêng năng, chăm chỉ, có năng lực và trong công việc, họ sẽ luôn nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu đã đề ra. Ngược lại, nếu lòng bàn chân thô cứng, không có đường vân thì những người này có tướng hạ tiện, bần cùng, cuộc sống rất vất vả. Ngoài ra, phụ nữ hay đàn ông cằm chẻ đều có tướng số rất tốt.

5. Nốt ruồi tướng bàn chân phú quý

Nếu có nốt ruồi đen dưới lòng bàn chân, bạn là người có số giàu sang, phú quý, cuộc sống an nhàn, no đủ. Nếu nốt ruồi càng to, càng sáng bóng thì người đó lại càng thành công, càng may mắn trong sự nghiệp.

Trên đây là cách nhận biết tướng bàn chân phú quý. Và biết đâu được sang nước ngoài sẽ là một cơ hội tốt để thay đổi cuộc sống của bạn, vì vậy hãy xem đường chỉ tay định cư nước ngoài nhé!

Loading...