Scroll to Top
Vì lỡ ngủ với một cô gái lạ mà tôi đã mất người yêu
895 views

Tâm sự : Trót dại một lần qua đêm với một cô gái khác, tôi đã phải trả một cái giá đắt, phải chịu nỗi đau mất đi mối tình đẹp của mình 

Chẳng hiểu sao, người đó lại tìm cách liên lạc được với Linh và kể hết chuyện đã qua lại với tôi.

Loading...

Tôi là Thắng cũng có một tình yêu đẹp như bao cặp đôi khác thời sinh viên. Thế nhưng chỉ vì một sai lầm mà tôi đã đánh mất tình yêu của chính mình. Thời sinh viên có quen cô bạn gái tên Linh, tình yêu đẹp và rất nhiều kỷ niệm, nhưng do quá nhiều việc, lại không hiểu ý nhau và thiếu chia sẻ nên bạn gái đã chia tay. Từ đó, tôi và Linh đều có những người mới.

Tôi phải làm gì để có lại được em
Tôi phải làm gì để có lại được em

Sau 4 năm, chúng tôi lại quay về với nhau. Thời gian trôi qua rất nhanh, đã 8 tháng hai người tiếp tục yêu nhau.Nhưng chỉ vì  một lúc thiếu suy nghĩ và không kiềm chế, tôi đã gặp và lên giường với cô gái khác. Thấy có lỗi với Linh, tôi cắt toàn bộ liên lạc với người con gái kia. Chẳng hiểu sao, người đó lại tìm cách liên lạc được với Linh và kể hết chuyện đã qua lại với tôi. Linh quyết định chia tay tôi. Tôi rất buồn và đau khổ, muốn níu kéo nhưng em đã chặn hết liên lạc, cấm tôi qua nhà và đã nói chuyện này với bố mẹ.

Tôi cũng biết được Linh đã gặp lại người cũ (bạn trai khi chia tay tôi lần đầu), họ hẹn hò trở lại. Tôi không hiểu Linh đang nghĩ và muốn gì nữa. Liệu Linh làm như vậy sẽ hạnh phúc? Tôi phải làm sao để có lại tình yêu của em?

Loading...