Scroll to Top
Top 3 game chiến thuật thẻ bài hot nhất 2020
555 views

Game thẻ bài luôn có sức hút khó cưỡng với mọi đối tượng. Với lối chơi giàu tính chiến thuật, bạn không những được xả stress mà còn được rèn luyện tư duy. Dưới đây là Top 3 game chiến thuật thẻ bài hot nhất 2020 mà nhiều game thủ yêu thích. Cùng 5days.net tìm hiểu nhé!

Top 3 game chiến thuật thẻ bài hot nhất 2020

Game thẻ bài Huyền Thoại Runeterra

Xây dựng bộ thẻ bài theo phong cách riêng, cộng tính chiến thuật ở “tầm cao” mới – ko với bộ bài mạnh nhất, chỉ sở hữu lối chơi linh hoạt nhất: Tính tới hiện nay, có sự nhiều trong hệ thống hơn 500 thẻ bài từ 8 vùng đất trong cốt truyện Liên Minh Huyền Thoại, cộng hệ thống thẻ bài được chia thành: bài anh hùng, bài tùy tùng và bài phép, Huyền Thoại Runeterra cho phép người chơi thỏa sức sáng tạo, mỗi trận đấu trong Huyền Thoại Runeterra sẽ lại là 1 trải nghiệm mới mẻ. cùng lúc, mang việc liên tục tung ra những phiên bản update thăng bằng, meta của Huyền Thoại Runeterra sẽ luôn thay đổi và chiến thuật linh động của người chơi sẽ chính là yếu tố quan trọng để giành chiến thắng.

The Witcher Card Game

Top 3 game chiến thuật thẻ bài hot nhất 2020

Nếu thích game nhập vai RPG, với thể bạn sẽ thấy thân thuộc hơn có The Witcher 3: Wild Hunt. The Witcher 3 đã giới thiệu Gwent, một mini-game sưu tập thẻ bài để đấu lại rất nhiều nhân vật trong game cùng với ảnh cosplay bỏng mắt. Nó nhiều đến mức CD Projekt đã quyết định tạo 1 phiên bản Gwent độc lập, ko chỉ hay hơn mà còn mang thể chơi trong Wild Hunt hoàn toàn miễn phí.

Được lấy cảm hứng trong khoảng các game bài vui đấu thẻ bài như Magic: The Gathering, bạn sẽ nhập vai một trong số thành viên bang hội của vũ trụ Andrzej Sapkowski (Northern Kingdoms, Nilfgaard, Syndicate, Monsters, Skellige hoặc Scoia’Tael), thu thập thẻ bài và dùng chúng để tiến công đối thủ. đa số đều có kỹ năng tiến công đặc trưng và chỉ số sức mạnh riêng. thành ra, hãy tạo một deck tốt và biết lúc nào sử dụng thẻ bài để giành thắng lợi.

JCC Pokémon Online

Đây là game đấu thẻ bài Pokemon nhiều nhất và được miễn phí chơi. Nó giống game thẻ bài gốc về mặt gameplay. ví như đã quen thuộc mang nó, bạn tiện dụng đánh bại đối thủ nhanh chóng.

Một trong số điểm đặc sắc của JCC Pokémon Online là game được cập nhật thường xuyên. thực tế, nhắc từ khi ra mắt năm 2011, nó đã được update liên tiếp, thậm chí còn sở hữu Pokemon mới trong game Sword and Shield. Bạn với thể chơi nó để giành thẻ bài mới lúc chống chọi hoặc thảo luận chúng với bạn bè. Nếu mê Pikachu, đừng bỏ lỡ JCC Pokémon Online nhé.

Loading...

Hy vọng với những chia sẻ trên đây thì người chơi có thể chọn cho mình tựa game yêu thích rồi nhé!

Loading...