Scroll to Top
Việt Nam đã hợp pháp hoá game online hay chưa?
1121 views

Cùng với sự phát triển và hội nhập với thế giới, dự đoán online đang dần trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu với những ai đam mê thể thao, đặc biệt là bộ môn bóng đá. Tuy nhiên, một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm và băn khoăn nhất hiện nay đó chính là chính phủ Việt Nam đã hợp pháp hoá dự đoán online hay chưa? Mời các bạn cùng 5days.net tìm hiểu nhé!

Theo nhiều nguồn tin uy tín, sau một khoảng thời gian khá dài xem xét và cân nhắc thì hình thức chơi chơi bóng đá đối với những giải đấu lớn đã được xem là hợp pháp theo Nghị định số 06/2017/NĐ-CP. Thời gian nghị định dự đoán bóng đá quốc tế cũng chính thức được hợp pháp hoá kể từ ngày 31/03/2017. Theo đó, đặt cược là trò chơi giải trí có thưởng mà người tham gia đặt cược thực hiện dự đoán về kết quả có thể xảy ra trong các sự kiện thể thao hay giải trí. Đây là hoạt động kinh doanh có điều kiện, nhà nước không khuyến khích phát triển. Các doanh nghiệp đăng ký đều phải chịu sự kiểm soát chặt chẽ của cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền. Một số ràng buộc đối với dân chơi chơi mà bạn cần nắm rõ trước khi quyết định tham gia vào sân chơi dự đoán bao gồm:

+ Độ tuổi phù hợp: Từ 21 tuổi trở lên

Loading...

+ Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật hiện hành, không phải là nhân viên hoặc người nhà của nhân viên công ty kinh doanh đặt cược, thành viên hội đồng giám sát cuộc đua, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự…

Với những phân tích trên, chúng ta có thể tạm hiểu dự đoán online tại Việt Nam mặc dù chưa được hợp pháp hoá nhưng không phải là bị cấm tuyệt đối. Việc của bạn là tìm kiếm một cổng game uy tín để có thể tham gia giải trí một cách thoải mái nhất.

Trên thị trường chơi hiện nay có hàng trăm, hàng nghìn cổng game khác nhau được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí của con người. Thế nhưng, với vai trò là người chơi, chúng ta đều phải có sự cân nhắc kỹ càng để lựa chọn được cổng game uy tín, trở thành thành viên gắn bó và hưởng những ưu đãi nhất định. Theo đánh giá của cộng đồng người chơi dự đoán online, một số cổng game uy tín được phản hồi tốt nhất hiện nay gồm W88, M88, Fun88…Đặc biệt, những website này đều đã được cấp giấy phép hoạt động hợp pháp và có trụ sở hoạt động cụ thể tại các quốc gia khác, chính vì vậy bạn có thể yên tâm chơi và đặt cược mà không phải lo lắng sẽ vi phạm quy định của pháp luật Việt Nam.

Loading...

"Nhớ rằng thông tin trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Để đảm bảo lợi ích cho cộng đồng, hãy chỉ tham gia các trò chơi trực tuyến được nhà nước phê duyệt. Chúc bạn may mắn!"