Scroll to Top
Tìm kiếm, xác định và cách kích thích đối với điểm G của phụ nữ
379 views

Điểm G của phụ nữ là một điểm nhạy cảm giúp phụ nữ đạt đến cực khoái khi quan hệ. Và bài viết này, 5days.net sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về điểm G và cách tìm điểm G để kích thích sự hưng phấn của người phụ nữ.

1. Định nghĩa điểm G của phụ nữ

Điểm G của phụ nữ là một khu vực khá nhạy cảm nằm gần cơ quan sinh dục của nữ giới. Điểm G là nơi dễ bị kích thình tình dục và dễ tăng sự hưng phấn. Việc kích thích vào điểm G bằng dương vật, tay, miệng, lưỡi giúp phụ nữ đạt được cực khoái một cách tột đỉnh và nhanh nhất.

>>> Những điều cần biết về đau bụng kinh

>>> Trứng rụng sống được bao lâu

2. Điểm G của phụ nữ nằm ở đâu

Điểm G của phụ nữ nằm ở rất gần với bộ phận sinh dục của nữ giới. Cụ thể hơn, vị trí của nó là ở phía sau xương mu, bao quanh phần niệu đạo và rất gần khu vực cơ thắt vòng của bàng quang. Đối với phụ nữ, hiệu đạo sẽ chạy dọc theo mặt phía trên của âm đạo, vị trí của nó giữ khoảng xương mu và âm đạo. Điểm G của phụ nữ thường có chiều rộng từ 3 – 5cm.

Cách xác định điểm G của phụ nữ: sử dụng ngón tay trỏ đưa vào âm đạo. Nếu thấy ngón tay đi vào trong sâu khoảng 2 đốt thì chuyển sang móc lên phía trên. Nếu bạn cảm thấy được những mô xốp tồn tại xung quanh phần niệu đạo hơi nhô ra thì đây chính là điểm G của nữ giới.

diem-g-cua-phu-nu-1
Điểm G của phụ nữ rất nhạy cảm

3. Những kỹ thuật giúp kích thích điểm G của phụ nữ

Sử dụng ngón tay: cong nhẹ hai ngón tay rồi tiến hành day vào thành âm đạo và lỗ âm đạo của nữ giới một cách nhẹ nhàng với cường độ vừa phải. Để kích thích sự khoái cảm của người phụ nữ, tay còn lại bạn đặt lên vùng trước xương mu, ấn nhẹ nhàng cho đến khi bàn tay còn lại chạm đến đầu ngon tay bên trong âm đạo. Sau đó, sử dụng 2 đầu ngón tay đế ấn theo nhịp thở của đối phương một cách nhịp nhàng.

Loading...
diem-g-cua-phu-nu-2
Điểm G của phụ nữ giúp nữ giới đạt khoái cảm

Sử dụng miệng: sử dụng môi và lưỡi hôn vào môi của nữ giới sau 5 phút, di chuyển đến phần bụng và xương mu hoặc tất cả các khu vực ở phía ngoài xung quanh bộ phận sinh dục nữ. Sau đó, sử dụng lưỡi, nên cố gắn uốn lưỡi để kích thích vào điểm G của phụ nữ.

Kích thích bằng dương vật: sử dụng dương vật kích thích bộ phận sinh dục nữ từ bên ngoài và sử dụng tay kích thích vào điểm G. Sau đó, nam giới để dương vật nhanh chóng đi vào âm đạo sâu hơn. Lúc này, nam giới nên ấn xương chậu vào phía âm vật để chắc chắn rằng vị trí của dương vật đã đi sâu tối đa vào âm vật.

4. Cách kích thích khác ngoài điểm G của phụ nữ

Theo nghiên cứu sức khỏe sinh lý nữ, chỉ có khoảng 10% phụ nữ cảm thấy khoái cảm khi kích thích vào điểm G của phụ nữ. Và 90% còn lại cảm thấy bị kích thích nhờ vào các hoạt động tình dục khác. Do đó, nếu không tìm thấy điểm G, nữ giới hoàn toàn vẫn có thể đạt được cực khoái bằng các hành động khác như:

 • Kích thích vào điểm U ở phía trên âm vật bằng cách lấy ngón tay trỏ di chuyển theo chiều của kim đồng hồ.
 • Kích thích điểm A sẽ giúp nữ giới đạt cực khoái cao hơn so với điểm G. Điểm A mềm và xốp hơn so với điểm G. Do đó, nam giới chỉ cần sử dụng một ngón tay trỏ va chạm cũng khiến người phụ nữ cảm thấy kích thích.
 • Sử dụng ngón tay trái, ngón tay trỏ hoặc miệng, lưỡi để mân mê phần vành tai.
 • Hôn nhẹ lên trán, vuốt ve chân mày và hôn nhẹ lên môi của nữ giớ.
 • Giúp nữ giới hưng phấn hơn bằng cách sủ dụng môi và lưỡi để tác động vào vùng nhạy cảm ở cổ.
 • Chạm nhẹ nhàng vào ngón tay cũng khiến nữ giới cảm thấy bị kích thích hơn. Nam giới nên chạm vào phía trên của bàn tay, sau đó đi xuống các ngón tay và đan lồng vào với nhau một cách thật từ từ.
 • Ngửi mùi hương trên tóc
 • Hôn và di chuyển lưỡi từ cánh tay, lên đến vai và xung quanh vùng da cổ, vùng ngực của phụ nữ.
 • Nam giới nên sử dụng tay để chạm nhẹ nhàng vào phần mông và đùi .
 • Hôn vào phần gáy của nữ giới.
 • Sử dụng những tác động vào núm vú, vùng da phía trên và phía dưới ngực tạo sự hưng phấn cho người phụ nữ.
 • Nam giới dùng mỗi và lưỡi hôn ở vai rồi đi xuống ngực, chạm nhẹ và vuốt ve lưng rồi di chuyển xuống những vùng thấp hơn.
 • Để kích thích vùng cấm ở nữ giới, nam giới lướt nhẹ đầu ngón tay từ bắp đùi lên vùng cấm và có thể hôn để tạo cảm giác hưng phấn cho nữ giới.

Điểm G của phụ nữ giúp họ đạt được khoái cảm khi quan hệ. Tuy nhiên, không hẳn người phụ nữ nào cũng đều cảm thấy bị kích thích thông qua điểm G. Vì vậy, nữ giới hoàn toàn vẫn cảm nhận được sự hưng phấn bằng cách kích thích vào những vùng nhạy cảm khác của cơ thể.

Loading...