Scroll to Top
Xem chi tiết tử vi tuổi Ngọ thứ tư ngày 18/03/2020
345 views

Mời các bạn cùng 5days.net xem chi tiết tử vi tuổi Ngọ thứ tư ngày 18/03/2020 nhằm ngày 25 Tháng 2 Năm 2020 AL Tức là ngày Kỷ Mùi, Tháng Kỷ Mão , Năm Canh Tý

Loading...

1/ Tổng quan tử vi tuổi Ngọ thứ tư ngày 18/03/2020

Xem bói bài về vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra khá dễ dàng. Các kế hoạch trong ngày đều tiến triển đúng theo quỹ đạo mong muốn. Công việc kinh doanh gặp nhiều may mắn, cơ hội để tìm kiếm bạn hàng, nguồn hàng hoá chất lượng dành cho bản mệnh là rất lớn.

Ngũ hành tương xung, những bất đồng trong quan điểm sống giữa bạn và người ấy càng ngày càng trở nên gay gắt hơn.  Có thể mỗi người đều có lý lẽ của riêng mình nhưng thực sự thì không tìm được tiếng nói chung.

Chính điều đó khiến tuổi Ngọ trở thành kẻ “bắt cá hai tay”. Tình cảm là điều khó có thể đoán định được. Ngũ hành tương xung, người độc thân nếu không mở lòng mình để đón nhận, để chia sẻ tình cảm thì e rằng tuổi Ngọ sẽ vẫn mãi giữ nguyên trái tim không chút sứt mẻ cho riêng mình mà thôi.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Ngọ thứ tư ngày 18/03/2020

– Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ, 29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Có nhiều sự biến động thay đổi về gia đạo cho người thân hoặc bè bạn. Có tin tức về chuyện tình cảm, hôn nhân hoặc có dự tiệc, có người đến tâm sự, cần nghe ý kiến của mình. Tài lộc trung bình, tình cảm tốt. Nên di chuyển, đi xa.

– Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc, 18 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu – 78 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Xem âm lịch thấy hôm nay Nhâm Thân mọi việc đến thì nên tiến hành nhanh, không nên nghe ý kiến của những người khác. Sự mong cầu về tài lộc có điều thuận lợi hoặc được quà tặng, lộc ăn, gặp quý nhân. Có tin xa, gặp lại người xưa, việc cũ. Ngày có tiệc tùng đình đám, hội họp, họp mặt, hoặc có tin tức của người thân, bè bạn. Tình cảm tốt, vui vẻ. Có người đến nhờ vả mình, hoặc nhận được tin buồn của họ về đi lại, di chuyển, việc làm, sức khỏe.

– Tử vi hôm nay tuổi Giáp Ngọ (Kim, 66 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Dù có kiếm được tài lộc cũng dễ có sự hao tốn cho công việc cũng như về tình cảm, hoặc chỉ có tin về tiền bạc và có sự khấu trừ, chia chác. Có sự sai hẹn hoặc dời hẹn. Không nên tin quá đáng vào những tin tức hoặc lời hứa. Làm việc gì cũng nên nhanh chóng không nên để lâu, cơ hội sẽ qua, hoặc có người phỗng tay trên. Có quý nhân, có khách đến hoặc có tin xa.

– Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy, 54 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Có rắc rối nhỏ trong vấn đề di chuyển hoặc phải chờ đợi chậm chạp. Có cuộc đi ngắn hoặc di chuyển. Ngày có cuộc vui đình đám, tiệc tùng hoặc có tin vui ở xa về chuyện tình cảm. Tuy nhiên mọi việc không nên kéo dài lại xảy ra những chuyện không vui. Ngày thuận lợi cho họp mặt, kết bạn, đính ước. Tài lộc trung bình, hao tốn về mua sắm, di chuyển, có lộc ăn.

– Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa, 42 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Sự mong cầu về tài lộc có điều thuận lợi hoặc được quà tặng, lộc ăn, gặp quý nhân. Có tin xa, gặp lại người xưa, việc cũ. Ngày có tiệc tùng, hội họp, họp mặt, hoặc có tin tức của người thân, bè bạn. Tình cảm tốt, vui vẻ. Có người đến nhờ vả.

Loading...