Scroll to Top
Xem chi tiết tử vi tuổi Tuất thứ ba ngày 15/10/2019
487 views

Mời các bạn cùng 5days.net xem chi tiết tử vi tuổi Tuất thứ ba ngày 15/10/2019 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… để xem hôm nay của tuổi Tuất như thế nào?

1/ Tổng quan tử vi tuổi Tuất thứ ba ngày 15/10/2019

Theo tử vi 24h cho biết ngày Tam Hội nhắc nhở người tuổi Tuất dù công việc bộn bề, cũng đừng quên dành thời gian chăm sóc cho tổ ấm, nơi đó thực sự quan trọng với bạn đấy. Đừng quên rằng sau những ồn ào, hào nhoáng của đời sống, gia đình là nơi mà bạn tìm đến sự yên ổn và có những phút giây thực sự thoải mái.

Về phương diện tài lộc trong ngày, con giáp này kiếm bộn tiền nhờ vào nghề phụ – công việc tay trái. Chính vì thế, hãy khéo léo sắp xếp thời gian để đảm bảo hiệu quả kinh doanh tốt đẹp như ý. Thế nhưng tuổi Tuất cũng đừng quá phấn khích mà cố tình đốt cháy giai đoạn hay đẩy nhanh mọi việc bởi dục tốc thì bất đạt.

Theo chuyên gia tư vấn phong thủy cho hay nay bản mệnh cũng cần thêm chút mạnh mẽ để tự tay định đoạt cuộc đời mình. Dù có nhiều sóng gió nhưng bản mệnh tin vào lựa chọn của mình và quyết tâm bảo vệ hạnh phúc trong tay.

2/ Chi tiết tử vi tuổi Tuât thứ ba ngày 15/10/2019

– Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa, 26 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Chớ để tình cảm xen vào mà nên thẳng thắn quyết định, dù có sự thiệt thòi, danh lợi chút ít. Không nên phân vân, hãy mạnh dạn thay đổi hoàn cảnh hiện tại. Chần chừ thì không có lợi. Tài lộc chậm, dễ hao tốn. Ngày của sự đáo hạn, đến hẹn. Có tin xa. Có người đến nhờ vả mình.

– Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ, 74 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Coi mệnh thấy tuổi bính Tuất ngày chỉ thuận lợi cho việc tu bổ, sửa sang, dọn dẹp, trừ cũ lập mới. Có người đến mang tin vui, nhà có thêm người. Có tin tức ở xa. Có quý nhân giúp đỡ về tài lộc hoặc công việc làm ăn, không nên để chuyện vui chơi, tình cảm, giao thiệp ràng buộc mình.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Tuất (Mộc, 62 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Ngày có nhiều công việc đến bề bộn cần phải giải quyết, tốt cũng có, xấu cũng có. Sức khỏe không tốt. Có đông người đến hoặc nhận được nhiều tin tức. Có cuộc đi ngắn bắt buộc do tình cảm, nhân nghĩa ở quá khứ. Tài lộc trung bình.

– Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim, 50 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Chớ nên để vướng vào chuyện tình cảm của những người khác dễ có sự mích lòng, hiểu lầm. Có người đến phân giải hoặc đem tin buồn đến, hỏi ý kiến về chuyện đi xa, thay đổi hoàn cảnh hiện tại. Tài lộc trung bình.

Loading...

– Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy, 38 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Sự việc âm ỉ, chờ đợi đã lâu nay xuất hiện cả về mặt tình cảm, sức khỏe, công danh, tài lộc. Nên gấp gáp tiến hành, không nên chần chừ vì dư luận có lời qua, tiếng lại bàn tán. Ngày của sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ.

Loading...