Scroll to Top
Xem tử vi tháng 7,8,9 năm 2019 người tuổi Ngọ
596 views

Cùng tìm hiểu tử vi tháng 7,8,9 năm Kỷ Hợi 2019 của người tuổi Ngọ. Xem vận trình sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe, tình duyên 3 tháng 7,8,9 giữa năm của tuổi Ngọ, bản mệnh tuổi Ngọ theo 5days.net có thể chủ động hơn trong cuộc sống.

Loading...

Xem tử vi tháng 7,8,9 năm 2019 người tuổi Ngọ

Tử vi tuổi Ngọ tháng 7/2019 âm lịch

Theo lịch âm dương 2019, sang tháng 7/2019, phương diện tình cảm của tuổi Ngọ có nhiều biến động. Công việc áp lực ảnh hưởng nhiều tới tâm tư tình cảm của bạn. Bạn nóng giận vô cớ, hay than phiền khiến đối phương không hài lòng.
Công việc đối diện nhiều thách thức. Vì cái tôi của bạn và đồng nghiệp quá lớn nên xảy ra mâu thuẫn, xung đột. Không bên nào chịu nhượng bộ, thành ra khi làm việc, họp hành không khác gì một trận “khẩu chiến”.
Tài vận có phần giảm sút, thu không đủ chi, cần đề phòng việc mất tiền mất của. Những chi phí phát sinh trong tháng nhiều. Các dự định chi tiêu lớn như mua nhà mua xe, cho con du học… rất khó để thực hiện trong thời điểm này.  Tháng này được mọi người quan niệm là tháng cô hồn, cần hạn chế làm việc lớn.

Tử vi tuổi Ngọ tháng 8/2019 âm lịch

Boi ngay sinh tháng 8/2019 âm lịch, tuổi Ngọ tích cực tham gia các hoạt động tập thể, vui vẻ với việc được mai mối nên nhân duyên khá vượng. Chuyện tình cảm có nhiều trải nghiệm thú vị, đáng để chờ đợi.
Sự nghiệp phát triển thuận lợi hơn xưa. Có thể được thăng quan tiến chức, leo lên vị trí cao hơn. Bản mệnh cũng có cơ hội hợp tác với các đồng nghiệp có chuyên môn giỏi từ đó học hỏi được rất nhiều thứ.
Tài vận khá sáng, ngoài thu nhập chính, tuổi Ngọ còn có thu nhập ngoài luồng. Trong tháng còn có lộc trời ban, kinh doanh phát đạt, chi tiêu khá thoải mái.

Tử vi tuổi Ngọ tháng 9/2019 âm lịch

Tháng này được sự hỗ trợ của Bán Hợp quý nhân, vận trình tuổi Ngọ trong tháng này khá thuận lợi. Công việc được giao rất nhiều và áp lực tuy vậy bạn vẫn có thể giải quyết được, kết quả cũng có thể chấp nhận được.
Tình cảm tuy không nhiều biến động, nhưng phát sinh một vài vấn đề khiến đôi bên hoài nghi hoặc hiểu nhầm lẫn nhau. Nên trò chuyện thẳng thắn đề hóa giải hiểu nhầm càng sớm càng tốt.
Tài lộc khởi sắc, kinh doanh, đầu tư đều có dấu hiệu thu lời. Một vài bản mệnh còn hưởng lộc điền sản, đất cát, thực hiện các giao dịch liên quan đến lĩnh vực này khá nhanh và thành công. Có điều, cảm xúc bất ổn, bản mệnh có xu hướng mua sắm nhiều, khá lãng phí tiền bạc.
Loading...