Scroll to Top
Xem tử vi tuổi Dần ngày 20/11/2022: Ngày làm việc hiệu quả
162 views

Mời các bạn 5days.net xem chi tiết tử vi tuổi Dần ngày 20/11/2022: về công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên… để xem ngày hôm nay con giáp tuổi Dần sẽ gặp những vấn đề gì nhé!

Tổng quan tử vi tuổi Dần ngày 20/11/2022

Xem lịch vạn sự 2023 thấy Chính Ấn tương trợ cho người tuổi Dần có một ngày làm việc hiệu quả, đạt được năng suất khá lớn. Nhiều kế hoạch tồn đọng cũng đang có chiều hướng phát triển. Con giáp này phát huy được năng lực của mình, tạo điều kiện để cuối năm gặt hái được thành tích tốt.

Bạn vốn được đánh giá cao nhờ bản tính cần cù, chăm chỉ, chịu khó nhưng lại gặp một vài khó khăn trong việc hòa đồng với mọi người. Đó là lý do khi làm việc một mình bạn phát huy khá tốt nhưng làm việc nhóm lại trở nên lạc lõng và tách biệt. Hãy cố gắng xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với mọi người, điều đó sẽ giúp công việc trong tương lai của bạn thuận lợi hơn.

Vận tình cảm ngày hôm nay sẽ trở nên tốt hơn nếu người tuổi Dần thực sự cầu tiến và mong muốn bình an. Nửa kia và mọi người trong nhà sẽ hiểu được bạn chỉ nói lời cay đắng khi nổi nóng, tức giận. Hãy kiềm chế cảm xúc của bản mệnh để tránh tạo nên những vết thương lòng cho những người bạn yêu thương.

Việc thường xuyên xoa bóp hai tai có tác dụng cường thận, dưỡng thận. Khi xoa bóp, 2 tay cầm nhẹ vào vành tai, chà xát đến khi tai nóng lên và tỏa nhiệt. Sau đó mới nắm chặt vành tai và thả lỏng. Liệu pháp này giúp tuổi Dần tăng cường tuần hoàn máu và kiện toàn chức năng thận.

Xem tử vi tuổi Dần ngày 20/11/2022: Ngày làm việc hiệu quả

Chi tiết từ vi từng can chi tuổi Dần ngày 20/11/2022

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Dần (Thổ, 25 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Đã đến lúc cần phải có sự thay đổi hoàn cảnh, công việc hiện tại. Hoặc có sự đứng chựng, bỏ dở, phá ngang do có khách đến hoặc có tin tức mới. Ngày có sự gặp gỡ bè bạn, thân nhân hoặc có tin của họ. Mọi việc nên từ từ giải quyết, không nên tiến nhanh có hại.

– Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa, 37 nam La Hầu nữ Kế Đô): Tử vi năm 2023 cho hay  ngày không nên vội vã tiến hành, giải quyết hoặc hấp tấp quyết định, mọi việc chưa có sự ngã ngũ rõ ràng, nên chờ đợi. Nếu công việc tạm thời có sự kết thúc hoặc toan tính bắt tay vào công việc mới, cũng nên xem xét lại những gì còn thiếu sót để tu bổ, chỉnh đốn hoặc mua sắm thêm. Tài lộc dễ hao. Sức khỏe không tốt.

– Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Nên theo đường lối cũ mà làm chưa phải lúc thay đổi phương hướng công việc. Không nên nản chí. Giao thiệp, giao dịch với người khác phái có lợi. Có khách hoặc bạn đến. Có tài lộc hoặc được lộc ăn, quà tặng, dự đám tiệc nhỏ. Ngày có hỷ sự, tin vui. Hạp các nghề thủ công mỹ nghệ, giải trí, giải khát, du lịch.

Loading...

– Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim, 61 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Nếu công việc tạm thời có sự kết thúc hoặc toan tính bắt tay vào công việc mới, cũng nên xem xét lại những gì còn thiếu sót để tu bổ, chỉnh đốn hoặc mua sắm thêm. Không nên vội vã tiến hành hoặc hấp tấp quyết định, mọi việc chưa có sự ngã ngũ rõ ràng, nên chờ đợi. Có tài lộc.

– Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc, 73 nam La Hầu nữ Kế Đô): Không nên nản chí, và cũng không nên e ngại trước sự thay đổi biến động. Nên ra đi hoặc tiến hành công việc. Có khách hoặc bạn đến đem lại tin tức tốt. Có tài lộc, nhưng phải hao tốn cho những chuyện cần thiết. Có tin buồn. Ngày nên cẩn trọng về đi lại, di chuyển.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Dần ngày 20/11 sẽ hữu ích với bạn đọc

Loading...