Scroll to Top
Xem tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 trọn đời chi tiết nhất
504 views

Tử vi trọn đời sẽ giúp bạn có cái nhìn khái quát về tuổi của mình. Hãy cùng phong thủy tìm hiểu ngay tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu.

Tổng quan tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng, nữ mạng

Tuổi Đinh Sửu nói chung là những người nhiều tham vọng. Họ ưa ánh sáng của sự nổi tiếng và công danh. Thậm chí đối với quý bạn, danh tiếng còn quan trọng hơn tiền bạc. Cuộc sống bản mệnh nhiều thăng trầm. Cả sự nghiệp lẫn gia đình đều khó yên ổn. Tuy nhiên người tuổi này có quý nhân hỗ trợ. Số có Long Thần chiếu mạng nên những khó khăn, nguy hiểm đều dễ dàng vượt qua.

Tử vi cho thấy, nếu đang độ tuổi thanh niên, hãy chuyên tâm lo cho học hành, sự nghiệp. Đinh Sửu không nên kết hôn sớm, dễ đi hai lần đò. Người tuổi này thường vào đời sớm nên lận đận lao đao. Công danh lúc lên lúc xuống. Tuổi trẻ phải trải qua nhiều khó khăn thì đến thời trung vận mới tươi sáng được.

Loading...

Những người sinh năm 1997 có số tha hương mưu sinh. Tuy nhiên dù trôi nổi vẫn không quên nguồn cội và nhớ về cha mẹ. Nên về mặt gia đạo ổn định, nhiều phúc đức. Nếu muốn sớm an cư lập nghiệp thì nên bỏ bớt tham vọng của mình đi.

Tình duyên

Trong 12 cung, thì cung nào cũng có tầm quan trọng của nó. Nhưng đối với phụ nữ thì cung thu thê là quan trọng hơn cả. Đặc biệt, với tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mệnh trong việc lựa chọn lương duyên. Bạn cần chọn những tuổi này thì sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn, đó là các tuổi: Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi. Những tuổi này rất hợp về đường tình duyên và cả về vấn đề tài lộc, phần con cái đầy đủ và tạo được cuộc sống giàu sang phú quý.

>>>> Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi đinh mão.

Phần gia đạo và công danh

Đường công danh không được tốt đẹp. Để có được thành công tốt nhất phải biết nhẫn nại và nhịn nhục, đồng thời nên sáng suốt trong các quyết định có liên quan đến sự nghiệp nếu làm tốt sẽ có sự phát triển năm 31 tuổi.

Gia đạo của nam tuổi này khá muộn với có sự yên ổn, chỉ khi bước vào tuổi 34 họ mới thực sự có hạnh phúc và êm ấm. Những năm sau đó thì cuộc sống gia đình sẽ được bảo đảm, vấn đề tài chính cũng tạm ổn.

Sự nghiệp phải gây dựng khá vất vả mới có được do thời còn trẻ có làm những cũng không làm nên được, chỉ từ những năm 30 tuổi trở đi, họ mới có cơ hội gây dựng sự nghiệp thành công, một khi đã thành công thì vô cùng chắc chắn không lo sợ bị đổ vỡ về sau.

Tuổi hợp làm ăn

Muốn thành công trong công việc làm ăn tốt nhất nên hợp tác với các tuổi sau Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân khi hợp tác với những tuổi này chắc chắn bạn sẽ có những thành công nhất định.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết tử vi trọn đời tuổi kỷ mùi để biết thêm thông tin.

Loading...