Scroll to Top
Xem tử vi tuổi Sửu thứ tư ngày 15/05/2019
535 views

Mời các bạn cùng 5days.net xem chi tiết tử vi tuổi Sửu thứ tư ngày 15/05/2019 nhằm ngày 11 Tháng 04 Năm 2019 AL Tức là ngày Nhâm Tý, Tháng Kỷ Tỵ, Năm Kỷ Hợi về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe…

1/ Tổng quan tử vi tuổi Sửu thứ tư ngày 15/05/2019

Loading...

Một cơ hội tuyệt vời sẽ đến với người tuổi Sửu hôm nay, đó có thể là tin vui về công việc hoặc một bước ngoặt trong tương lai. Đừng chần chừ kẻo cơ hội vuột khỏi tầm tay bạn đó.

Tuổi Sửu nên tạm hài lòng với tài chính hiện tại, dành thời gian thư giãn và tận hưởng cuộc sống nhiều hơn. Có rất nhiều điều vui vẻ, thú vị mà vì bận rộn công việc thời gian qua bạn đã bỏ lỡ mất.

Xem tuổi vợ chồng cho biết về mặt tình cảm, có vẻ như bạn đang cảm nắng một ai đó phải không? Nếu vậy hãy tiến tới và chủ động làm quen với người ấy thôi, nếu không hợp cả hai vẫn có thể là những người bạn tốt.

Trong ngày, những người tuổi Sửu có nhiều khả năng gặp gỡ được người bạn cũ, thế nhưng bạn lại không mong đợi lắm vào cuộc hẹn này, thậm chí còn lấy lý do để từ chối chúng. Tuy nhiên, tử vi hôm nay cho thấy rằng người bạn này có thể đem đến cho bạn những cơ hội mới trong tương lai. Vậy nên hãy thật cân nhắc.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Sửu thứ tư ngày 15/05/2019

– Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Tất cả sự mong cầu về tình cảm đính ước, hẹn ước đều không nên, có tin buồn. Ngày gặp nhiều sự trở lực khó khăn, cần phải nhẫn nại hoặc phải bỏ công sức nhiều mới có kết quả. Chuyện vui chơi, khách khứa, họp bạn, đình đám nên có sự giới hạn dễ gây ra chuyện không như ý. Nội bộ gia đạo hoặc công sở có nhiều sự bất hòa hoặc có tin buồn.

– Tử vi hôm nay tuổi Đinh Sửu (Thủy, 23 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Xem lich van nien 2019 cho thấy hôm nay là ngày có nhiều sự thay đổi hoặc đã đến lúc kết thúc hoặc nhận được công việc, tin tức mới. Ngày thuận lợi cho tiệc tùng, đình đám, hội họp, sửa chữa, tu bổ, mua sắm. Công việc, tình cảm đi vào giai đoạn mới. Hao tốn tiền bạc về giao thiệp, tiệc tùng. Gặp được quý nhân hoặc bè bạn. Có tin xa, nên cẩn trọng về vấn đề đi lại, di chuyển, sử dụng xe cộ, máy móc.

– Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa, 71 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ cho mọi công việc từ công danh cho đến tình cảm. Dù là công việc, tiền bạc hay là tình cảm cũng không nên nghĩ đến quyền lợi của mình mà bỏ quên những người khác, phải biết chia sẻ. Có tin tức hoặc có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Tài lộc tốt.

– Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ, 59 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn. Ngày có rất nhiều sự biến chuyển, thay đổi trong công danh, việc làm, tình cảm khiến mình phải bận rộn để giải quyết. Có tin vui, có hỷ sự hoặc có người đến đem điều tốt lành. Không nên có sự hấp tấp, vội vàng tiến hành, còn có tin tức khác. Nếu cần thay đổi hoàn cảnh hiện tại thì đây là điều nên làm, tiền bạc tốt, tài lộc tốt.

– Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc, 47 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ cho mọi công việc từ công danh cho đến tình cảm. Dù là công việc, tiền bạc hay là tình cảm cũng không nên nghĩ đến quyền lợi của mình mà bỏ quên những người khác, phải biết chia sẻ, hao tốn. Có tin tức hoặc có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Tài lộc tốt.

Loading...