Scroll to Top
Xem tử vi tuổi Thân thứ năm ngày 20/08/2020
316 views

Mời các bạn cùng 5days.net xem chi tiết tử vi tuổi Thân thứ năm ngày 20/08/2020 nhằm ngày 02 Tháng 07 Năm 2020 AL Tức là ngày Giáp Ngọ, Tháng Giáp Thân, Năm Canh Tý

Loading...

1/ Tổng quan tử vi tuổi Thân thứ năm ngày 20/08/2020

Xem bói bài thấy sự nghiệp của con giáp này thêm phần thuận lợi. Thế nhưng hãy cứ từ tốn, nếu cứ hấp tấp làm một điều gì đó thì bạn sẽ sớm cảm thấy hối hận đấy. Hãy bình tâm để suy nghĩ về những hậu quả, những ảnh hưởng của việc mà bạn đang làm tới tương lai, từ đó bạn sẽ biết mình cần phải làm gì cho hợp lý hơn.

Nếu con giáp này chỉ nhìn vào cái lợi trước mắt, ham tiền là dễ dàng sập bẫy của những kẻ gian xảo này. Về phương diện sức khỏe không được ổn định, môi trường ngày càng ô nhiễm vì vậy bản mệnh cần phải biết cách tự bảo vệ cho mình, luôn đeo khẩu trang khi đi ra ngoài.

Trong ngày thứ 5 này, chuyện tình cảm của mệnh chủ dễ nảy sinh mâu thuẫn, đôi bên bất đồng vì nhiều lý do, con giáp này không nên gay gắt để bảo vệ ý kiến của mình kẻo sẽ tự tay phá hủy hạnh phúc bạn đang có.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Thân thứ năm ngày 20/08/2020

– Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim, 29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Có sự kết thúc hoặc khởi đầu lại cho công việc. Có nhiều tin tức thuận lợi cho công việc làm ăn. Mọi dự tính đều phải thay đổi cho phù hợp với thực tế. Gia đạo yên vui hoặc gặp được thân nhân, bè bạn tốt lành. Tài lộc trung bình.

– Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc, 41 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Xem lịch âm dương cho biết tuổi Canh Thân nay mọi việc không nên cưỡng cầu chỉ tự làm khổ mình. Có quý nhân đến giúp đỡ về mặt làm ăn hoặc có tin tốt về việc làm. Đã đến lúc cần phải thay đổi hoặc tiến hành những công việc đã có dự tính từ lúc trước. Tài lộc đến bao nhiêu thì nhận bấy nhiêu, không nên tiến thêm.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Thân (Thổ, 53 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Không nên để mình bị lôi cuốn vào những việc đang xảy ra hoặc công việc bị trắc trở khó khăn. Mọi việc nên chậm rãi từ từ giải quyết hoặc nên để vào ngày khác. Tài lộc trung bình. Mong cầu về tin tức còn chậm.

– Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa, 65 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Nếu có tài lộc chỉ là thành quả của việc làm tận tình của mình ở quá khứ, có thể là quà tặng, niềm vui, hoặc vì nhân nghĩa nặng tình mà có người đem đến cho mình điều lợi, điều vui. Mọi việc không nên tính toán. Có tin về sự lỗi hẹn, dời hẹn, hoặc có tin không kết quả về việc làm của thân nhân, bè bạn. Tình cảm tốt. Ngày của sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ.

– Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy, 77 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Sự mong cầu về tiền bạc dù có đến cũng phải chịu nhiều điều kiện, hoàn cảnh khắc khe hoặc nhọc nhằn. Công việc dù có đang gặp chuyện trắc trở, cũng có cơ hội hoặc được quý nhân, bè bạn giúp đỡ. Có tin xa. Có người khác phái nhờ vả mình. Có sự thay đổi nhỏ về phương hướng làm ăn, hoặc nhận được sáng kiến mới để giải quyết công việc. Kết quả tốt là nhờ sự ăn ở đạo đức của mình đối với mọi người trong quá khứ.

Loading...