Scroll to Top
Man Utd đã sở hữu bản hợp đồng tốt nhất mùa giải năm nay
522 views

Theo cựu danh thủ đội bóng, Paul Parker đã sớm sở hữu bản hợp đồng tốt nhất từ đầu mùa.

Loading...

Theo báo thể thao đưa tin, Paul Parker – cựu danh thủ Man United thì, Quỷ đỏ vốn đã sở hữu bản hợp đồng chất lượng nhất từ đầu mùa. Không ai khác đó chính là việc mang trở lại trợ lý HLV từ thời Sir Alex Ferguson, Mike Phelan. Cụ thể, Paul Parker chia sẻ: Đưa Mike Phelan trở lại có lẽ là bản hợp đồng tốt nhất mà Man United đã làm được mùa này. Đáng lẽ, Man United đừng bao giờ để ông ấy ra đi. David Moyes đã mắc sai lầm cực lớn.”

Man Utd đã sở hữu bản hợp đồng tốt nhất mùa giải năm nay

Mike Phelan có hơn 100 trận khoác áo Man United và có từ năm 1989 đến 1994, là đồng đội cũ của Paul Parker kqbd anh vô cùng ấn tượng . Sau khi giải nghệ, Phelan làm trợ lý HLV cho Sir Alex Ferguson giai đoạn 2001 tới 2013, cùng nhau giành tới 12 danh hiệu lớn.

Mike Phelan chia sẻ thêm:”Nhưng giờ Phelan đã trở lại. Một người như Mike Phelan, từng làm việc cùng Sir Alex và hiểu rõ Man United, có tầm ảnh hưởng quan trọng cả trong lẫn ngoài sân cỏ. Chưa kể, ông ấy được mọi người yêu mến. Phelan tạo sự khác biệt lớn bên cạnh Solskjaer. Ông ấy có tiếng nói nhất trong khu vực kỹ thuật? Hẳn là vậy rồi.”

Theo đó, Ole Gunnar Solskjaer đã giúp Man United giành tới 5 chiến thắng trong 5 trận đầu tiên dẫn dắt đội bóng và mở rộng cánh cửa top 4 trên bảng xếp hạng bóng đá anh cho Quỷ Đỏ. Tuy nhiên, hàng thủ chệch choạc là cơ sở để chiến lược gia người Na Uy mong muốn BLĐ Man United sẽ bổ sung thêm 1 trung vệ đẳng cấp.

 

 

 

Loading...

"Nhớ rằng thông tin trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Để đảm bảo lợi ích cho cộng đồng, hãy chỉ tham gia các trò chơi trực tuyến được nhà nước phê duyệt. Chúc bạn may mắn!"