Scroll to Top

K.Doanh

Viện Nghiên cứu Dữ liệu lớn thuộc Vintech - Tập đoàn Vingroup sẽ đầu tư 4,5 triệu USD để nghiên cứu giải mã gen người Việt.

5days.net- Mới đây, Apple chiêu mộ nhân tài từ Nokia - ông Ashish Chowdhary trở thành người đứng đầu bộ phận kinh doanh tại Ấn Độ.

Với iOS 12, hiện các phím tắt của Control Center cho phép mở nhanh ứng dụng camera và quét mã QR, bạn có thể bổ sung thêm phím tắt mới cho Control Center

Anh Dư kể, do giá huệ trắng ngày càng bất ổn nên anh tìm tòi loại cây trồng khác thay thế và quyết định chọn thanh long ruột đỏ.

Kết quả phân tích số liệu và đánh giá thị trường khách du lịch đến TP.HCM năm 2017 do Sở Du lịch TP phối hợp với Cục Thống kê thực hiện

“làng giám đốc” hay “làng tỷ phú” là những cái tên mà lâu nay người ta vẫn quen dùng khi nói về làng Đồng Kỵ - làng nghề kinh doanh sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ

Việc cơ quan điều tra không khởi tố ông Trần Bắc Hà là bởi cho rằng BIDV không xảy ra thiệt hại trong kinh doanh, toàn bộ số tiền cho vay và tiền lãi

Trước điều kiện thị trường kinh doanhbiến động bất lợi, Mỹ phẩm Sài Gòn liên tiếp thay đổi chiến lược kinh doanh như đầu tư vào bất động sản

Từ 1/4, nhà đài lên sóng 1 số kênh, hạ 1 số kênh, điều chuyển kênh, nhằm thực hiện chiến lược kinh doanh mới, do đó dẫn đến việc một số kênh đã không còn.

Kiểm toán Nhà nước có những cuộc kiểm toán để lại dấu ấn có thể chia sẻ như kiểm toán 49 dự án BOT giao thông đã giúp giảm 173 năm thu phí kinh doanh

Nghi vợ kinh doanh lắm tiền, chồng dàn cảnh bắt cóc con tống tiền 5000 USD... tình trạng của hai bé sau khi được giải cứu vẫn chưa ổn định, do bị kinh hoàng

Xu thế kinh doanh đi lên của giá căn hộ và giá đất vẫn còn nhưng rất khó đoán định mức tăng trong năm 2018 còn tùy thuộc rất lớn vào vị trí, khu vực.

Khởi tố đối tượng Hà Thanh Liêm vì có hành vi phá hoại tài sản, hoạt động kinh doanh của 2 gia đình anh Lê Huy Việt và anh Vũ Đức Huế ở cùng thôn.

Trong 601 vụ bạo hành gia đình được phát hiện ở Nghệ An năm 2017, nạn nhân có tới 58 nam giới và 54 nữ giới ... đa số đều là các gia đình kinh doanh tự do

Hoạt động kinh doanh: cơn bão số 15 mới nhất của TT DBKTTV TƯ phát đi sáng 21/12, bão Kai-tak cách Huyền Trân khoảng 120km về phía Nam.

Đến ngày 14-11, 6 hộ kinh doanh ở số 96 Trần Phú, Lộc Thọ, TP Nha Trang vẫn bị một nhóm người dùng dây vây cửa hàng, khóa cửa, lấy gạch bít các ki-ốt.

Với việc rà soát, tính toán lại các chi phí kinh doanh, tổng mức đầu tư đoạn đường sắt 5,9km đã giảm được hơn 5.800 tỷ đồng.

Bản tin kinh doanh: Giá Bitcoin 13/11 đang giảm và theo Sở Công thương TP.Hà Nội hoạt động thương mại điện tử không được sử dụng Bitcoin trong giao dịch.

Cụ Hoàng Thị Minh Hồ là con một gia đình quyền quý bậc nhất Hà Nội bấy giờ. Bà là con gái của Hoàng Đạo Phương, một thương gia kinh doanh uyên bác.

Vì chút dục vọng thấp hèn, Định - nguyên Phó trưởng Công an Nam Đàn, đã biến mình thành “khách hàng” kinh doanh lẫn tay sai cho má mì Nguyễn Thị Yến.

Xem Thêm